Thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ

Vừa qua, Nội thất Hòa Phát đã hoàn thành dự án thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ. Đây là một dự án có quy mô lớn và quan trọng vì đây là một Bộ, là cơ quan trực thuộc Chính phủ vì vậy Nội thất Hòa Phát đã phải tìm hiểu, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng nhất.

Sau khi dự án hoàn thành, không gian của Bộ Nội vụ trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn. Sau đây, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng những hình ảnh tiêu biểu nhất của dự án thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ:

 

Hội trường Bộ Nội vụ

Là một Bộ ngành lớn, hội trường Bộ Nội vu cần phải thể hiện được sự trang trọng, uy nghiêm. Vì thế Nội thất Hòa Phát đã sử dụng mẫu bàn ghế hội trường cao cấp với gam màu đỏ, vàng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trang trọng và uy nghiêm.

Hội trường Bộ Nội vụ

Ghế hội trường cao cấp tạo cảm giác êm ái, thoái mái, dễ chịu cho người ngồi.

 

Sân khấu chính của hội trường

Trên sân khấu chính của hội trường, Nội thất Hòa Phát sử dụng bục tượng Bác bằng gỗ cao cấp, góp phần tạo nên vẻ trang nghiêm cho hội trường.

 

Phòng tiếp khách của Bộ Nội vụ

Nhận thấy tầm quan trong của phòng tiếp khách Bộ nội vụ, Nội thất Hòa Phát đã sử dụng mẫu bàn, ghế cao cấp, có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch làm tăng thếm vẻ đẹp hiện đại cho phòng tiếp khách.

 

Phòng tiếp khách của Bộ Nội vụ

Qua dự án thiết kế, lắp đặt nội thất cho Bộ Nội vụ, Nội thất Hòa Phát đã mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần uy nghiêm cho không gian hội trường, phòng tiếp khách của Bộ Nội vụ. Nội thất Hòa Phát luôn cố gắng từng ngày để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319