Thiết kế nội thất văn phòng ống thép Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát là doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất, chính vì thế Nội thất Hòa Phát luôn nhận được nhiều các công trình lớn trên khắp cả nước. Một trong những công trình lớn, tiêu biểu do Nội thất Hòa Phát thực hiện đó là: thiết kế nội thất văn phòng ống thép Hòa Phát. Đầu tháng 5/2016, công trình đã hoàn thành và Công ty Ống thép Hòa Phát đã đưa khu văn phòng làm việc đa năng mới tại nhà máy ống thép Hòa Phát Hưng Yên, đem lại môi trường làm việc khang trang, chuyên nghiệp hơn cho các cán bộ công nhân viên khối nhà máy.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh nổi bật về văn phòng làm việc lãnh đạo, trưởng phòng trong công trình thiết kế nội thất văn phòng ống thép Hòa Phát:

Phòng làm việc lãnh đạo được Nội thất Hòa Phát thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, gây được ấn tượng với mọi người. Bàn lãnh đạo có màu vàng vân gỗ hài hòa với màu gỗ ốp tường, điểm thêm vào là bộ ghế sofa màu trắng càng làm tăng thêm nét thanh lịch cho văn phòng.

Bàn ghế lãnh đạo được Nội thất Hòa Phát sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng ống thép Hòa Phát là loại bàn ghế lãnh đạo cao cấp, có màu sắc bắt mắt, hiện đại, tạo sự thoải mái nhất cho người lãnh đạo khi làm việc.

Phòng làm việc lãnh đạo sang trọng

Bộ bàn ghế sofa cao cấp làm tăng thêm vẻ hiện đại cho văn phòng

Văn phòng làm việc lãnh đạo được trang bị tủ gỗ cao cấp Hòa Phát, tủ có màu nâu đỏ với kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, làm văn phòng lãnh đạo trở nên sang trọng hơn.

Phòng làm việc trưởng phòng được Nội thất Hòa Phát thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tiện dụng. Trong phòng sử dụng bàn gỗ Hòa Phát chất lượng cao, luôn được ưa chuộng tại không gian văn phòng. Ghế được sử dụng trong phòng là ghế xoay, ghế chân quỳ, tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Sau khi dự án thiết kế nội thất văn phòng ống thép Hòa Phát hoàn thành, Nội thất Hòa Phát đã nhận được nhiều lời khen từ chủ đầu tư dành cho công trình. Nội Thất Hòa Phát luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319