3 kiểu thiết kế nội thất quán café ấn tượng

Phong cách thiết kế nội thất quán cà phê ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh của quán. Chủ quán cà phê cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và bố trí thiết kế nội thất, tìm kiếm các mẫu bàn ghế đẹp, màu sơn tường, giấy dán tường, bố trí sắp xếp quầy,…Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 kiểu thiết kế nội thất quán cà phê ấn tượng và được yêu thích.

1. Phong cách thiết kế nội thất quán cà phê kiểu vintage:

Thiết kế nội thất quán cà phê theo phong cách vintage được sử dụng tương đối nhiều trong những năm gần đây. Phong cách thiết kế này mang lại cảm giác nhã nhặn và dịu dàng, với sự pha trộn và kết hợp những đồ nội thất cùng màu sắc thích hợp tạo nên không gian hài hòa và thanh nhã.

Quán cà phê được trang trí theo phong cách vintage bao gồm sự kết hợp của những đồ nội thất cổ điển cùng với những kiểu bố trí mang hơi hướng hiện đại, nhưng pha trộn với những đồ đã qua sử dụng tạo nên sự độc đáo, nhưng lại không hề bị lạc hậu, lỗi thời.

Khi bố trí nội thất quán cà phê của bạn theo kiểu vintage, bạn có thể chọn các mẫu bàn ghế đẹp nhưng đã mang dấu hiệu của thời gian, kết hợp với các đồ dùng tinh tế, các khung ảnh đen trắng, chùm đèn cổ sẽ tạo nên không gian ấn tượng và thu hút khách hàng.


Quán cà phê được trang trí theo kiểu vintage

2. Phong cách thiết kế nội thất quán cà phê theo kiểu Scandinavian:

Thiết kế Scandinavian là kiểu trang trí nội thất thường thấy ở châu Âu, mang phong cách thanh lịch và sang trọng. Kiểu thiết kế nội thất này sử dụng tông màu trắng chủ đạo và những gam màu mát, tạo nên khoảng không gian dễ chịu.

Các mẫu bàn ghế đẹp sử dụng trong kiểu thiết kế nội thất Scandinavian không quá cầu kỳ nhưng mang hơi hướng quý phái và gợi nhớ đến sự cổ điển.


Một góc của quán cà phê được bố trí và thiết kế nội thất theo kiểu Scandinavian

Với kiểu thiết kế này, vật liệu xây dựng là gỗ rất được chú trọng. Tông màu trầm của gỗ mang lại cảm giác sức sống của tự nhiên kết hợp với gam màu dịu chủ đạo sẽ tạo nên một không gian hài hòa và đậm nét khoảng thời gian xa xưa.

Yêu cầu khắt khe của kiểu thiết kế nội thất này chính là sự cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố.

3. Phong cách thiết kế nội thất quán cà phê theo kiểu Industrial:

Quán cà phê được bố trí và thiết kế nội thất theo kiểu Industrial

Industrial là phong cách thiết kế nội thất kiểu công nghiệp, khi trang trí nội thất kiểu Industrial, điều nhà thiết kế đặc biệt lưu ý chính là vật liệu xây dựng. Những vật liệu gỗ, gạch, bê tông và kim loại được bố trí và tạo dựng bộc lộ rõ kết cấu bên trong, không che đậy, mô phỏng lại hình ảnh thường thấy ở những nhà máy, khu công nghiệp.

Những màu sắc thường hay được sử dụng là màu ghi, xám hoặc màu đen, màu đồng.

Kiểu thiết kế này mang lại không khí hơi chút “bụi bặm”, thô ráp nhưng đầy tinh tế và ấn tượng.
Để tham khảo các mẫu bàn ghế đẹp và chất lượng tốt nhất do Nội thất Hòa Phát sản xuất, mời các bạn vui liên hệ với đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ:

  • Website: hoaphatmiennam.vn
  • Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886