3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút tài lộc vào nhà

Két sắt là vật rất phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay, là nơi lưu giữ tiền bạc, tài sản quan trọng trong gia đình nên cần quan tâm đến những nguyên tắc phong thủy để hút tài lộc, tiền tài vào nhà. hoaphatmiennam.vn sẽ giới thiệu đến quý hàng một số thông tin rất hữu ích thông qua bài viết: 3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút tài lộc vào nhà.

1. 3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút tài lộc vào nhà

Bạn biết không, khi đặt két sắt thì bạn nên đặt một con cóc tài lộc bên trên, một con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Vì theo phong thủy, 3 vật này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tài lộc, tiền tài, thăng tiến vào gia đình bạn.

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ là một con vật quý trong phong thủy, biểu tượng cho vượng tài vì thế rất cần thiết đặt trên két sắt. Khi đặt cóc tài lộc trên két sắt bạn cần phải hướng đầu của cóc hướng vào trong nhà, không nên đặt đối diện với cửa mà đặt theo đường chéo.

Đồng tiền hoa mai 5 cánh theo phong thủy là vật có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp nên khi đặt trong két sắt sẽ giúp gia chủ thăng quan tiến chức, hóa giải tiểu nhâ, được quý nhân phù trợ.

Theo phong thủy, tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc từ bốn phương về cho gia chủ nên đặt tỳ hưu vào két sắt sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc vào nhà. Khi đặt vào két sắt, đầu tỳ hưu phải được hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thu hút tài lộc từ bốn phương.

Đó là 3 vật phong thủy đi cùng két sắt sẽ thu hút tài lộc vào nhà, hãy tham khảo và áp dụng để gia đình làm ăn gặp nhiều may mắn và phát đạt nhé.

Xem thêm các sản phẩm Két Sắt Hòa Phát chính hãng tại: https://hoaphatmiennam.vn/ket-sat-hoa-phat

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

  • Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

  • Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888
  • Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

hoaphatmiennam.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319