#5 Bàn máy tính 1m2 Hòa Phát thiết kế đẹp giá rẻ tại HPMN

#5 Bàn Máy Tính 1m2 Hòa Phát Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ tại HPMN

Bàn máy tính 1m2 xuất hiện phổ biến trong không gian văn phòng, gia đình. Thiết kế đa dụng đi kèm kích thước hoàn hảo cho một chiếc bàn cá nhân khiến cho những chiếc bàn vi tính Hòa Phát luôn dây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng trong việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc hiệu quả tại nhà và cơ quan.

Trong bài viết dưới đây, Showroom Nội Thất Hòa Phát HPMN xin giới thiệu đến quý khách hàng top 5 bàn máy tính 1m2 Hòa Phát với thiết kế đa dụng dành cho văn phòng hiện đang được yêu thích nhất tại hệ thống phân phối của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Bàn máy tính là gì? Tầm quan trọng của chiếc bàn vi tính tại văn phòng

Bàn máy tính là một trong những món nội thất không thể thiếu đồng hành cùng bạn trong công việc văn phòng và cả làm việc hoặc giải trí tại nhà. Thiết kế những chiếc bàn vi tính đặc biệt hơn các mẫu bàn văn phòng thông thường do được trang bị thêm những phụ kiện hỗ trợ cho việc lắp đặt các thiết bị điện tử, máy vi tính. Hỗ trợ thao tác làm việc với máy tính để bàn một cách đơn giản và hiệu quả.

Các mẫu bàn máy tính 1m2 Hòa Phát hiện nay được giới thiệu đến thị trường với nhiều tính năng, thiết kế, mẫu mã đa dạng góp phần tạo nên không gian làm việc hiện đại, tiện dụng tại văn phòng của bạn.

Việc trang bị một chiếc bàn máy tính chuẩn cho góc làm việc mang đến nhiều lợi ích về công việc lẫn trang trí cho không gian phòng. Thiết kế những chiếc bàn máy tính 1m2 có kích thước tiêu chuẩn đảm bảo không gian thao tác công việc thoải mái cho bạn.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của việc kết nối các thiết bị vi tính văn phòng, bạn có thể dễ dàng thao tác các công việc với không gian tối ưu nhất, giúp nâng cao hiệu quả của công việc đang thực hiện, giảm thiểu tiêu tốn thời gian cho việc di chuyển tìm kiếm tài liệu và thao tác vi tính văn phòng.

2. Top 5 bàn máy tính 1m2 Hòa Phát giá rẻ dành cho văn phòng

Cùng khám phá 5 mẫu bàn làm việc vi tính Hòa Phát kích thước 1m2 dành cho văn phòng hiện đang được yêu thích và tin chọn bởi lượng lớn khách hàng khi đến với hệ thống bán lẻ của Nội Thất Hòa Phát HPMN – https://hoaphatmiennam.vn/ trong thời gian gần đây nhé.

2.1 Bàn vi tính 1,2m Hòa Phát AT202

Bàn vi tính văn phòng AT202
Bàn vi tính văn phòng AT202

Mẫu bàn làm việc máy tính Hòa Phát AT202 thiết kế kiểu dáng hiện đại dùng cho văn phòng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp với tông màu hiện đại, bộ khung chân cứng cáp mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho phòng làm việc của bạn.

Bàn máy tính 1m2 Hòa Phát AT202 trang bị mặt chữ nhật bên trên khoét lổ đi dây điện tiện dụng. Khung chân bàn có yếm lững kết nối một kệ liền yếm bên dưới chân vừa có thể làm nơi gác chân, vừa là kệ đựng tài liệu, thiết bị hỗ trợ công việc và giải trí.

Bàn Hòa Phát AT202 trang bị một hộc liền chân với một ngăn kéo nhỏ và một khoang lớn đặt CPU máy tính, bên dưới mặt bàn có khay để bàn phím hỗ trợ tối ưu không gian làm việc và thao tác của người dùng.

Chân bàn máy tính 1m2 AT202 trang bị các đôn nhựa cao cấp giúp chịu tải và cân bằng sản phẩm, tránh việc ma sát là trầy mặt sàn khi sử dụng bàn máy tính.

 • Kích thước:  Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 750 mm.
 • Chất liệu:      Gỗ CN Melamine

2.2 Bàn vi tính Hòa Phát AT204HL

Bàn làm việc máy tính 1m2 AT204HL
Bàn làm việc máy tính 1m2 AT204HL

Bàn vi tính hộc liền Hòa Phát AT204HL thiết kế đơn giản, trẻ trung dành cho không gian văn phòng làm việc cũng như góc giải trí và làm việc tại nhà. Thiết kế mẫu bàn máy tính 1m2 Hòa Phát AT204HL mang đến sự tiện dụng với công việc văn phòng hằng ngày cho bạn.

Kiểu dáng bàn máy tính 1m2 AT204HL mang phong cách văn phòng truyền thống với thiết kế mặt chữ nhật bên trên có lỗ đi dây cho các thiết bị điện tử, màn hình máy tính… Bên dưới mặt bàn trang bị một khay bàn phím hỗ trợ không gian đặt bàn phím bên dưới sản phẩm tạo khoảng trống trên mặt bàn phục vụ cho công việc soạn thảo giấy tờ, tài liệu cứng.

Bàn máy tính AT204HL trang bị một kệ CPU liền chân bên dưới, góc gầm bên phải bàn máy tính 1m2 có một bộ hộc tủ phụ kiện dạng treo thiết kế với một ngăn kéo và một khoang cánh mở hỗ trợ lưu trữ đồ cá nhân và tài liệu ngay tại chỗ.

 • Kích thước:  Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 750 mm.
 • Chất liệu:      Gỗ CN Melamine

2.3 Bàn máy tính chân sắt NT140C3HL

Bàn máy tính hộc liền 1m2 NT140C3HL
Bàn máy tính hộc liền 1m2 NT140C3HL

Bàn máy tính 1m2 Hòa Phát NT140C3HL thiết kế khung chân sắt ốp gỗ cao cấp mang đến sự hiện đại, sang trọng trong thiết kế sản phẩm. Mẫu bàn vi tính Hòa Phát NT140C3HL sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate với bề mặt lót vân gỗ cao cấp, các mép cạnh bàn được thiết kế bo viền tạo điểm nhấn và thoải mái hơn cho người dùng thao tác công việc hằng ngày.

Bàn Hòa Phát NT140C3HL sử dụng chân liền hộc với thiết kế một ngăn kéo và một khoang lớn sử dụng cánh mở truyền thống. Bên dưới bàn máy tính 1m2 NT140C3HL có trang bị một khay bàn phím dạng treo với thiết kế độc đáo, hỗ trợ công việc tối ưu nhất.

Thiết kế mẫu bàn vi tính văn phòng NT140C3HL mang đến sự thanh lịch, chuyên nghiệp cho không gian văn phòng làm việc, tạo nên nhiều tiện ích phục vụ cho công việc của người dùng từ đó nâng cao năng suất công việc một cách hoàn hảo nhất.

 • Kích thước:  Rộng 1400 x Sâu 700 x cao 750 mm.
 • Chất liệu:      Gỗ CN Laminate.

2.4 Bàn máy tính 1m2 Hòa Phát ATM120S

Bàn máy tính Hòa Phát ATM120S
Bàn máy tính Hòa Phát ATM120S

Bàn làm việc vi tính ATM120S sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp thiết kế cách điệu với phần mặt bàn chữ nhật kết nối hở với thân thông qua các ke nhựa màu den, bên trên có in logo Nội Thất Hòa Phát.

Chân bàn máy tính 1m2 ATM120S sử dụng kiểu thiết kế truyền thống với phần khung gỗ liền yếm lửng, bên dưới có các đôn nhựa tăng chỉnh cân bằng cho bàn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị một khay bàn phím sử dụng cơ cấu ray bi. Một tủ phụ liền chân gồm một kệ để tài liệu bên trên, một ngăn kéo và một khoang cánh mở đựng tài liệu.

Thiết kế sản phẩm mang đến sự tối ưu hóa về không gian thao tác đa dụng của chiếc bàn làm việc, hỗ trợ công việc bàn giấy, vi tính và lưu trữ ngay tại chỗ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người sử dụng.

 • Kích thước:  Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 mm.
 • Chất liệu:      Gỗ CN Melamine

2.5 Bàn vi tính khung sắt BMT31

Bàn máy tính chân sắt BMT31
Bàn máy tính chân sắt BMT31

Mẫu bàn làm việc máy tính tại nhà BMT31 thiết kế khung chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp sử dụng mặt bàn chữ nhật rộng 1m2 chất liệu gỗ công nghiệp Melamine. Bên dưới chân bàn máy tính 1m2 BMT31 trang bị một kệ sách thiết kế chia làm 3 đợt có tấm chắn phía sau.

Bên trên mặt bàn máy tính BMT31 trang bị một kệ khung sắt chữ A đồng bộ với phần khung chân bàn tạo thiets kế tháp thẳng với mặt đứng sát tường và mặt nghiêng ra ngoài tạo nên sự chắc chắn cho bàn máy tính 1m2.

Kệ bàn máy tính  trang bị một đợt trên cao chia làm 3 khoang đặt sách, phía sau có tấm gỗ che chắn. hai bên kệ có hai đợt nhỉ vừa đủ để các thiết bị loa điện tử, hỗ trong công việc giải trí dành cho người dùng hoặc dùng không gian đặt các vật trang trí.

 • Kích thước:    Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750-1600mm.
 • Chất liệu:       Khung sắt sơn, mặt gỗ công nghiệp.

3. mua bàn máy tính 1m2 Hòa Phát chính hãng tạiHPMN

Đại lý Nội Thất Hòa Phát HPMN là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm bàn vi tính Hòa Phát chính hãng được chứng nhận bởi Công ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt và phân phối nội thất văn phòng chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự hào là đơn vị được tin chọn bởi các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác nhà thầu thi công các hạng mục nội thất văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tình thành khác.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm bàn máy tính 1m2 Hòa Phát nói riêng hoặc nội thất văn phòng Hòa Phát nói chung, có thể liên hệ nhận tư vấn báo giá trực tiếp với chúng tôi thông qua các cách liên lạc:

 • Truy cập trực tiếp website bán sản phẩm: https://hoaphatmiennam.vn/ để chọn mua hàng. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, nhân viên kinh doanh online sẽ liên hệ lại xác nhận với bạn về thông tin sản phẩm, phương thức giao hàng, thời gian và các khoản phí vận chuyển (nếu có). Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản mua hàng, nvkd sẽ lên đơn giao hàng theo lịch hẹn.
 • Gọi điện thoại đến đường dây nóng: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 để nhận tư vấn trực tiếp về thông tin và giá của các sản phẩm. Cũng như trên, nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm đã được tư vấn, nvkd sẽ lên đơn giao hàng cho bạn trong thời gian đã hẹn.
 • Cách cuối cùng chính là đến trực tiếp địa chỉ Showroom Nội Thất Hòa Phát tại số: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm nội thất Hòa Phát, nhận tư vấn báo giá chi tiết ngay tại cửa hàng.

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888

Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

Trần Hiến

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886