Bục phát biểu – bục tượng Bác chính hãng Hòa Phát

Bục phát biểu LT04

Nội Thất Hòa Phát HPMN – Bục phát biểu, bục tượng Bác Hoà Phát là một trong những dạng bục được nhiều người ưa chuộng về mẫu mã cũng như chất liệu được làm hoàn toàn từ gỗ công nghiệp cao cấp có phủ melamine giúp sản phẩm có thể chống trầy xước, chống thấm nước, chống ẩm mốc cao. Rất thích hợp cho những cuộc họp, cuộc hội thảo tại các phòng hội trường hiện đại, nổi bật được không gian mà bạn mong muốn, nâng được tầm quan trọng và khang trang hơn cho không gian mà bạn sử dụng.

Bục phát biểu, bục tượng Bác thường được trang trí đơn giản với những bề mặt nổi và dán giấy đơn giản để tạo điểm nhấn. Màu sắc sử dụng cho bục có thể là màu nâu đỏ hoặc màu nâu là đặc trưng nhất bởi nó mang sự chính chắn, trang nghiêm cho không gian sử dụng. Các sản phẩm đều được sản xuất chính hãng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cam kết chất lượng và bảo hành trọn gói cho khách hàng khi đến với nội thất Hòa Phát của chúng tôi.

Để nắm bắt và hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm mẫu tại Hoà Phát đang rất bán chạy và đã được nhiều phản hồi tốt từ các trường đại học, an ninh cho đến những trung tâm chính trị…

1. Về bục phát biểu:

Bục phát biểu LT01

Bục phát biểu LT01 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy sơn PU sáng bóng. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi. Bục được thiết kế với tạo hình nổi và phối màu giấy trang trí. Phần thân dưới của bục được sơn đen. Bục phát biểu LT01 được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm. Bục phát biểu LT01 luôn nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Bục phát biểu LT02

Bục phát biểu LT02 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy sơn PU sáng bóng. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi.

Thân bục được soi rãnh trang trí, có kiểu dáng thanh thoát, thân vắt cong sang trọng. Bục phát biểu LT02 được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm. Bục phát biểu LT02 luôn là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Bục phát biểu LT04

Bục phát biểu LT04 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy sơn PU sáng bóng. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi. Mặt bục hình chữ nhật, nghiêng vừa phải. Phía trước bục lượn cong đẹp mắt tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bục phát biểu LT04 được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm.

2. Về bục tượng Bác:

Bục tượng Bác LTS01

Bục tượng Bác LTS01 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy vân đốm. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi. Phần trên bục cách điệu đài sen trang trí, mang ý nghĩa gắn liền với hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bục tượng Bác được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm. Bục tượng Bác LTS01 luôn là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Bục tượng Bác LTS02

Bục tượng Bác LTS02 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy vân đốm. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi. Bục được tạo dáng với thiết kế tổng thể hình khối cách điệu hình đài sen.

Bục tượng Bác LTS02 màu G15 kết hợp giấy vân đốm. Bục được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm.

Bục tượng Bác LTS04

Bục tượng Bác LTS04 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy vân đốm. Sản phẩm dễ dàng lau chùi khi bám bụi Bục tượng bác được tạo dáng với thiết kế tổng thể hình khối cách điệu hình ngọn đuốc.

Bục tượng Bác có màu nâu đỏ kết hợp giấy vân đốm. Phía trước thân bục trang trí họa tiết hoa sen.Bục tượng Bác  được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm. Bục tượng Bác LTS04 luôn là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Các sản phẩm từ nội thất Hòa Phát luôn cam kết giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng, đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng tận nơi, hàng luôn được đóng họp còn nguyên hãng, không chi tính chi phí lắp đặt.

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0943.656.555 hoặc 0906.727.729

ĐT tư vấn: 028.3511.8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886