Các đồ đạc nên đặt trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc vào nhà

Bạn biết không, phong thủy nhà ở rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và tài vận của mỗi gia đình. Tất cả mọi yếu tố trong nhà đều rất quan trọng từ việc chọn hướng, thiết kế căn nhà, cầu thang, màu sơn cho đến các đồ đạc nên đặt trong nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được các đồ đạc nên đặt trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc vào nhà nhé!

Tài lộc trong phong thủy được đại diện bởi gỗ mà gỗ thì lớn lên nhờ đất và nước, cho nên bạn cần đặt những vật liên quan đến gỗ, đất, nước để tăng cường khí tốt cho ngồi nhà.

Bạn nên lựa chọn một số biểu tượng phong thủy như bình, đồng xu, con tàu, hồ cá, tượng Phật cười, đá thạch anh để tiền và tài lộc vào như nước. Bạn nên đặt những loài cây xanh này trong nhà: cây kim ngân, cây tre hoặc bất kỳ loại cầy nào có thể sống khỏe manh, tốt tươi trong nhà bạn.

Bạn có thể bố trí gương trong nhà vì gương là biểu tượng để thu hút tài lộc trong nhà. Đặc biệt, bạn có thể thu hút nguồn năng lượng tốt, thịnh vượng và tài lộc với các đồ vật có hình dạng sau: hình chữ nhật tượng trưng cho gỗ, hình vuông tượng trưng cho đất, hình lượn sóng tượng trưng cho nước. Ngoài ra những bức tranh về rừng, cỏ, cây, bãi biển, núi non sẽ mang lại cho căn nhà bạn nguồn năng lượng có nguyên tố gỗ và đất, rất tốt trong phong thủy.

Đó là một số gợi ý cho bạn về các đồ đạc nên đặt trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc vào nhà, hãy tham khảo và thử áp dụng nhé!

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319