Cách lựa chọn và bố trí giường ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ là căn phòng có vai trò rất quan trọng đối với chúng ta, là nơi chúng ta nghỉ ngơi, yên giấc sau một ngày dài làm việc và học tập vất vả. Nếu phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp không khoa học, không phù hợp phong thủy thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Hãy theo dõi bài viết cách lựa chọn và bố trí giường ngủ hợp phong thủy để xem chúng ta đã lựa chọn và bố trí phòng ngủ của mình phù hợp chưa nhé.

Khi chọn giường ngủ, bạn nên chọn những chiếc giường có tấm chắn ở đầu vì khi bạn ngủ thì đầu của bạn sẽ được bảo vệ ở tấm chắn. Ngoài ra, tấm chắn giường còn giúp cho bạn có thể kê ghế lên và dựa vào để xem TV, thư giãn.

>>> Xem thêm: Nội Thất Gia Đình Hòa Phát

Bạn nên chọn những loại giường chân cao để giúp khí huyết và năng lượng lưu thông quanh cơ thể khi ngủ. Trong phòng ngủ bạn nên đặt đèn ngủ ở cả 2 bên đầu giường vì theo phong thủy việc này sẽ duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ khi bạn ngủ cùng người khác. Không nên sử dụng loại đèn vuông vì người ta cho rằng nó như một mũi tên độc chĩa thẳng vào bạn khi bạn đang ngủ.

Nên chọn những chiếc giường ngủ chắc chắn và vững chãi vì nó sẽ cung cấp cho bạn các luồng khí tích cực và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Về việc bố trí giường ngủ. Giường ngủ nên đặt ở giữa phòng, đầu giường tựa vào tường để mang đến sự cân bằng khi ngủ. Tuyệt đối không được đặt giường thẳng với của phòng vì đó là nơi sinh khí mới vào phòng, nếu đặt như vậy sẽ khiến bạn mất ngủ, căng thẳng. Ngoài ra, không nên đặt giường ngủ quay đầu ra cửa sổ vì điều này sẽ khiến khí lực của bạn thoát ra ngoài, khó ngủ sâu giấc.

Đó là một số cách lựa chọn và bố trí giường ngủ hợp phong thủy, hãy tham khảo và thử thực hiện xem giấc ngủ của bạn có ngon và sâu giấc hơn không nhé!

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319