Căn hộ hiện đại dễ thương rộng 30m2 của cô gái trẻ ở Hong Kong

Là con gái, ai cũng thích mình có một không gian riêng theo ý thích của mình và thường thì không gian ấy phải thật dễ thương, mơ mộng nhưng không kém phần hiện đại. Căn hộ của một cô gái ở Hong Kong là điển hình cho phong cách mơ ước của rất nhiều cô gái, căn hộ này được sử dụng gam màu chính là màu hồng pastel rất dễ thương và có phần trẻ con. Đây là lựa chọn khá liều lĩnh của cô gái khi màu hồng pastel rất khó để có thể kết hợp với các sản phẩm nội thất, tuy nhiên cô gái trẻ này đã rất thông minh khi kết hợp thêm những gam màu trầm nhẹ nhàng, thêm vào những trang trí nhỏ khác khiến căn hộ rất đẹp mắt và ấn tượng. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ hiện đại, dễ thương rộng 30m2 của cô gái trẻ ở Hong Kong nhé!

1. Căn hộ hiện đại dễ thương rộng 30m2 của cô gái trẻ ở Hong Kong

Căn hộ có màu chủ đạo là màu hồng pastel, xen kẽ thêm một số vật dụng với gam màu nhẹ nhàng khác như màu trắng, xanh nhạt, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ thương cho không gian.

Cô gái trẻ này đã lựa chọn những vật dụng nhỏ nhắn, đơn giản nhưng rất hiện đại, tạo nên sự ấn tượng đối với người khác khi ngắm nhìn không gian căn hộ. Chúng ta có thể thấy được màu hồng pastel xuất hiện rất nhiều trong căn hộ này ở tường, vật dụng nội thất đúng không.

Chiếc đèn trang trí mà cô gái sử dụng quả thật rất đẹp mắt đúng không nào? Chiếc đèn này góp phần tạo cho không gian căn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Phòng đựng đồ của cô gái cũng có màu chủ đạo là màu hồng pastel, đây là không gian rất quan trọng đối với mỗi cô gái và một không gian dễ thương như thế này sẽ khiến các cô nàng cảm thấy yêu đời hơn khi thử những trang phục để bước ra đường.

Ở phòng bếp thì đã không còn sử dụng màu hồng pastel nữa, thay vào đó là gam màu trắng tinh và những bông hoa trắng trong nền xám trên tường.

 

Phòng ngủ được cô gái trang trí khá đơn giản với màu trắng đen chủ đạo và đón nhiều ánh sáng tự nhiên với cửa sổ rộng.

Đó là căn hộ hiện đại, dễ thương rộng 30m2 của cô gái trẻ ở Hong Kong. Đây quả thật là không gian mơ ước của nhiều cô gái đúng không nào? Hãy tham khảo và học hỏi những điểm hay từ thiết kế căn hộ này và ứng dụng cho ngồi nhà của mình nhé!

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319