Chọn bàn trang điểm hợp phong thủy cho vận may dồi dào

ban-trang-diem-theo-phong-thuy-04

Tuy chỉ là đồ dùng nội thất nhỏ nhưng lựa chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ hợp lý sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn đồng thời mang đến cho bạn sự sang trọng đẳng cấp. Dưới đây là những lưu ý chọn bàn trang điểm hợp phong thủy bạn có thể tham khảo.

1. Chất liệu bàn trang điểm hợp phong thủy

ban-trang-diem-theo-phong-thuy-01

Bạn hãy chọn bàn trang điểm tương ứng mệnh sinh theo ngũ hành của người sử dụng. Ví dụ: Người mệnh Hỏa, Mộc hãy dùng chất liệu gỗ (hành Mộc); người mệnh Kim, Thủy, Thổ hãy dùng chất liệu sắt, inox (hành Kim) để đón được sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống

2. Màu sắc bàn trang điểm hợp phong thủy

ban-trang-diem-theo-phong-thuy-02

Màu sắc của bàn trang điểm cũng theo những nguyên tắc tương sinh ngũ hành. Ví dụ như người mệnh Kim thích ứng màu sáng, tránh màu đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Mộc phù hợp màu xanh lá, da trời, xanh biển hay đen xám, tránh màu trắng, ánh kim. Người mệnh Thủy ưa màu đen xám, mầu nước biển xẫm hay trắng kim, tránh mầu vàng nâu.

ban-trang-diem-theo-phong-thuy-03

Người mệnh Hỏa thích ứng mầu đỏ, hồng, cam, tím hay xanh lá, da trời, tránh màu đen, xám hay xanh nước biển xẫm. Và cuối cùng, mệnh Thổ thích hợp với vàng, nâu, hồng, đỏ hay cam tím, tránh xanh lá và xanh da trời.

3. Hướng đặt bàn trang điểm hợp phong thủy

Không nên đặt bàn trang điểm đối diện cửa phòng ngủ hoặc đầu giường bởi sự phản chiếu trực diện không tốt cho giấc ngủ, dẫn đến gặp ác mộng, suy nhược thần kinh và không hề có lợi cho gia chủ về mặt phong thủy. Hướng lý tưởng nhất là song song với giường ngủ.

ban-trang-diem-theo-phong-thuy-04

Theo phong thủy, gương nên được đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. Cách bố trí này ngoài giúp cải thiện sức khỏe thì hướng đông nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Trên đây là kinh nghiệm chọn bàn trang điểm hợp phong thủy mà Nội thất Hòa Phát chia sẻ với quý bạn đọc, nếu có bất cứ nhu cầu mua sắm nội thất gia đình, văn phòng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319