Chọn cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-10

Mỗi một cung hoàng đạo đều sở hữu những tính cách khác nhau. Vì vậy mà khi lựa chọn cây xanh để bàn làm việc bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cho phù hợp bởi mỗi loại cây cũng có ý nghĩa không giống nhau. Chọn được đúng loại cây sẽ mang lại nhiều sự măn mắn cho bạn trong công việc. Tham khảo cách chọn cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo sau đây bạn nhé.

1. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương vốn là cũng thích sự khám phá và ưa mạo hiểm,vậy loài “cây xương rồng” có lẽ thích hợp với bạn. Chưa kể loài cây có tính bảo vệ và giàu sức sống này sẽ bổ sung cho tính cách khá nóng nảy của bạn.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-5

2. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-2

Cây phong thủy cho Kim Ngưu là cây “dương xỉ”. Cây là sự sự pha trộn giữa màu xanh và màu vàng vừa mang ý nghĩa của sự sinh sôi phát triển vừa mang cái khí chất của Kim Ngưu

3. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Song Tử

Bạn thuộc tuýp hay mơ mộng, thường xuyên để đầu óc bay bổng với những cuộc phiêu lưu sắp tới. Và cây không khí, loài cây sống không cần đất, không phát triển rễ và có thể dễ dàng được di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không cần chậu sẽ rất thích hợp với bạn.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-3

4. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Cự Giải

Sự thay đổi tâm trạng của Cự Giải dường như có liên quan đến việc mặt trăng chi phối chu kì lên xuống của thủy triều. Màu sắc tím và mùi hương nhẹ nhàng của “hoa oải hương” chính là sự lựa chọn của những người cung Cự Giải.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-4

5. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Sư Tử

Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục. Bạn cũng là người hướng ngoại. Một cây rubber mang trong mình biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai sẽ thích hợp với bạn. Loại cây này thích hợp đặt ở bất kỳ phòng nào do kích thước của nó.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-6

6.Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Xử Nữ

Cảm xúc khi yêu của Xử Nữ không hề cứng nhắc hay nghèo nàn, nhưng cái họ thiếu đó là ngọn lửa nhiệt tình để lan tỏa những xúc cảm đó ra ngoài.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-7

Hoa Đỗ quyên là loại cây phù hợp với cung hoàng đạo này: nhẹ nhàng và mơ màng rất phù hợp với tính cách của Xử Nữ

7.Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Thiên Bình

Bạn là một người biết chấp nhận, hài lòng và bạn hạnh phúc nhất khi cảm thấy xung quanh mình là sự bình an và hòa hợp. Cây lưỡi hổ là cây phù hợp với bạn. Cây có tính năng lọc sạch không khí, mang lại cho con người cảm giác thư thái trong khi rất dễ chăm sóc

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-8

8. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Bọ Cạp

Thế giới riêng của một Bọ Cạp có đủ mọi loại cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc tột cùng để bi thương cực đỉnh. Thích một mình là đặc điểm nổi bật của người mang cung Bọ cạp. Tương tự như vậy, “Cây lá bỏng” hay sống đời dạng hình hoa phát triển tốt nhất khi chúng được trồng một mình trong chậu riêng

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-9

9.Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh hợp với cung Nhân mã gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức. “Cây cẩm chướng” là sự lựa chọn dành cho bạn.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-10

10. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Ma Kết

Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tưu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm. “Cây bạc hà”xanh mát là loại cây phù hợp với Ma Kết.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-11

11. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn. Những cánh hoa đầy màu sắc trên cây như nuông chiều cho một người giàu trí tưởng tượng và sự tò mò giống Bảo Bình. Cây thu hải đường là loại cây phù hợp với Bảo Bình

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-12

12. Cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ. Cây Kim Ngân giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác mà Song Ngư có thể thiếu.

chon-cay-phong-thuy-hop-tuoi-11

13. Mua nội thất văn phòng chính hãng Nội Thất Hòa Phát

Trên đây là cách chọn cây xanh để bàn phù hợp với cung hoàng đạo mà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với gia đình Việt.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về các mẫu vật phẩm nội thất cho văn phòng làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0943.656.555 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM tại:

  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/
  • ĐT tư vấn:  (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886