Chọn đèn chiếu sáng cho phòng tắm thư giãn

den-chieu-sang-cho-phong-tam-04

Ánh sáng trong phòng tắm là yếu tố sẽ giúp tăng thêm sự thư giãn, sảng khoái cho bạn sau ngày dài bận rộn với công việc. Bởi vậy mà khi lựa chọn phương án chiếu sáng cho phòng tắm, cần cân nhắc thật kỹ để phù hợp với không gian và mang lại những giây phút thư giãn cho bạn. Tham khảo ngay gợi ý chọn đèn chiếu sáng cho phòng tắm dưới đây nha.

1. Chọn đèn chiếu sáng cho phòng tắm có khả năng chiếu sáng xung quanh

den-chieu-sang-cho-phong-tam-01

Đây là kiểu đèn có tác dụng thay thế ánh sáng tự nhiên, nhất là với những phòng tắm được thiết kế kín, không có cửa sổ hay không gian mở ra bên ngoài. Bạn có thể lắp một đèn chiếu sáng chính, đặt ở vị trí trung tâm trên trần nhà. Bạn có thể chọn kiểu bố trí các bóng đèn ẩn sau các đường viền nổi trên tường hay lớp trần giả.

2. Đèn chiếu sáng trắng cho phòng tắm

den-chieu-sang-cho-phong-tam-02

Loại đèn có ánh sáng trắng này thường được đặt ở vị trí bàn trang điểm và buồng tắm, bởi vậy nên chọn những kiểu đèn phù hợp, đặt ở cả hai bên và không quá cao so với gương soi, đặt ở vị trí ngang tầm mắt khi bạn ngồi vào bàn trang điểm hoặc cao hơn sàn nhà từ 1,5m đến hơn 1,6m, dao động tùy theo vị trí cũng như kích cỡ của gương soi.

Tuy nhiên với phòng tắm có diện tích nhỏ và buồng tắm có cửa ngăn bằng kính, thì việc trang bị một đèn chiếu sáng cố định, chuyên dụng cho khu vực này là không cần thiết. Ở khu vực buồng vệ sinh, bạn có thể dùng đèn chiếu sáng đặt cố định trên tường hoặc trần nhà.

3. Đèn chiếu sáng cho phòng tắm thêm ấn tượng

den-chieu-sang-cho-phong-tam-03

Việc bố trí các đèn chiếu điểm (hướng ánh sáng vào một vùng nhất định nào đó) cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Có thể lựa chọn nơi bố trí những bóng đèn này tùy ý, miễn là phù hợp với thiết kế riêng của mỗi phòng tắm.

4. Đèn chiếu sáng cho phòng tắm có chức năng tự điều chỉnh

den-chieu-sang-cho-phong-tam-04

Với một nhà tắm có không gian nhỏ, chỉ cần trang bị một bóng đèn sáng trắng có khả năng điều chỉnh ánh sáng là đủ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau.

Chẳng hạn, nếu bạn cần nằm thư giãn trong bồn tắm thì điều chỉnh ánh sáng dịu bớt lại… Các dụng cụ điều chỉnh ánh sáng cũng giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Bạn có nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 – 0903 779 283 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886