Gợi ý một số mẹo làm cho ngôi nhà bạn trở nên tươi mới và rộng rãi hơn

Trong tất cả chúng ta, ai cũng muốn có một nhà xinh xắn,một tổ ấm gia đình êm ấm trong ngôi nhà xinh xắn ấy. Một điều nữa là ai cũng muốn một không gian sống ấy rộng rãi,nhưng diện tích lại không cho phép  vậy ta phải làm sao để cải thiện tình trạng đó. Các bạn hãy yên tâm, Nội Thất Hòa Phát xin mách bạn một số mẹo nhỏ sau đây có thể làm không gian nhà bạn rộng rãi và ấm cúng hơn mặc dù diện tích không cho phép.

1. Gợi ý một số mẹo làm cho ngôi nhà bạn trở nên tươi mới và rộng rãi hơn

Thứ nhất,  thay vì sử dụng các loại gỗ màu tối hãy sử dụng các chi tiết gỗ màu sáng là một trong những cách thiết kế nội thất giúp căn phòng trông sáng sủa và không gian sinh hoạt trông rộng rãi hơn.

Thứ hai,hãy tự tay lựa  chọn những màu sơn tường với các màu dịu nhẹ như xanh lá cây, hay xám tráng ,…cũng là một cách rất  hiệu quả giúp căn phòng thêm  tươi mới và rộng lớn hơn.

Thứ 3, hãy năng động trong việc  kết hợp giữa những đồ nội thất màu tươi sáng như trắng, đỏ, cam,hồng,… và bố trí chúng một cách hợp lí, gọn gàng cũng là một tuyệt chiêu  làm không gian sáng sủa hơn.

Thứ 4, các bạn nên sử dụng những bức tranh dán tường hoặc rèm cửa chủ để biển xanh hay màu sáng gần với khung cảnh thiên nhiên cũng góp phần giúp căn phòng thay sắc,và trở nên tươi mới, rộng hơn

Thứ 5, sử dụng những đồ nội thất màu trắng ,màu sáng sẽ làm cho không gian sáng sủa và là cách hiệu quả không kém giúp căn phòng rộng rãi, thoáng mát.

Một cách nữa, thiết kế cửa sổ bằng kính lớn cũng khiến ngôi nhà trông rộng bởi hiệu ứng chiều sâu và nhận được nhiều ánh sáng cho căn nhà, cảm giác như chúng ta đang sống ngoài thiên nhiên , không có bất cứ rào cản gì.

Bên cạnh đó, ta nên chú ý từ đầu trước khi thi công xây dựng nhà là việc thiết kế trần nhà cao cũng tạo cảm giác ngôi nhà sáng sủa, rộng lớn hơn rất nhiều so với thiết kế thông thường.

Ngoài những cách trên ta có thể  sử dụng những đồ nội thất màu pastel dịu nhẹ sẽ giúp không gian tươi tắn, thoáng mát.Và một điều đáng chú ý là nên sử dụng những món đồ nhỏ , gọn sẽ giúp không gian sinh hoạt thoải mái và rộng rãi hơn rất nhiều. Để mua những vật dụng gia đình, nội thất gia đình hay văn phòng thì xin mời các bạn hãy đến với các showroom sản phẩm của Nội thất Hòa Phát để tham quan trực tiếp và lựa chọn những sản phẩm: bàn, ghế, tủ hòa phát ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn. Một cách khác không làm tốn thời gian của các bạn đó là các bạn hãy truy cập  https://hoaphatmiennam.vn để tham khảo sản phẩm và nhận hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi. Hãy để Nội thất Hòa Phát làm “Bừng Sáng Không Gian” của bạn.!

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886