Gợi ý một số cách chọn màu sơn trần nhà ấn tượng

chon-mau-son-tran-nha-04

Màu sơn trần là một trong những yếu tố giúp hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện của căn nhà. Bạn muốn căn phòng được mở rộng hơn hay ấm áp hơn đều có thể sử dụng sơn trần để tạo được những cảm giác trên. Dưới đây là một số gợi ý chọn màu sơn trần nhà bạn có thể tham khảo.

1. Chọn màu sơn trần nhà thiên thanh

chon-mau-son-tran-nha-01

Tưởng tượng rằng bạn đang tắm trong một bể bơi ngoài trời bằng cách sơn trần phòng tắm bằng màu thiên thanh. Màu thiên thanh là một màu trung lập, điều đó có nghĩa bạn có thể kết hợp màu này với bất kỳ màu sắc nào cho tường phòng tắm mà bạn yêu thích.

2. Chọn màu sơn trần nhà xanh đại dương

chon-mau-son-tran-nha-02

Màu xanh đại dương cũng là một loại màu sắc tạo ra sự nhẹ nhàng và hoàn toàn phù hợp với trần phòng ngủ. Kết hợp màu này với những mảng màu trắng, nâu hay đồng tạo sự thư giãn cho phòng ngủ.

3. Chọn màu tím

chon-mau-son-tran-nha-03

Trần màu tím bạn có thể phủ lên trần nhà những gam màu tối thay vì những gam màu sáng cho những phòng ngủ có chiều cao hơi thấp, điều này tạo cảm giác căn phòng của bạn cao hơn. Màu tím là một lựa chọn tuyệt vời cho màu sắc của trần phòng ngủ vì màu này tạo ra sự thư thái và giảm căng thẳng. Nếu như đảo ngược lại, tường phòng ngủ sẽ được sơn màu tím và trần được sơn màu trắng thì chắc chắn sẽ không tạo ra hiệu ứng như vậy.

4. Chọn màu sơn trần nhà vàng úa

chon-mau-son-tran-nha-04

Màu sắc được sử dụng để nhấn mạnh những điểm cần tạo sự chú ý trong kiến trúc hoặc tạo ra những chi tiết bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Ngược lại, khi bạn không muốn bất kỳ điều gì làm xáo trộn bố cục màu trong ngôi nhà của bạn thì sử dụng màu vàng úa sơn trần để trung hòa các màu sắc.

5. Chọn màu cam

chon-mau-son-tran-nha-05

Trần màu cam Đối với một căn phòng có quá nhiều ánh sáng thì bạn có thể mạnh dạn sơn trần với bất kỳ gam màu mạnh nào bạn muốn. Việc sơn trần nhà màu cam sáng tương phản với sàn nhà kẻ ca rô nhằm thu hút nhiều hơn sự chú ý với cảnh vật trong ngôi nhà. Với những bức tường kính lớn và phong cảnh thiên nhiên đầy màu xanh bên ngoài thì căn phòng thu hút được ít được chú ý hơn, chính vì thế gam màu mạnh như màu cam có tác động nhiều tới trực giác khiến cho mọi người để ý tới căn phòng nhiều hơn.

6. Chọn màu sơn trần nhà hồng neon

chon-mau-son-tran-nha-06

Trần màu hồng neon Sử dụng màu hồng neon là một minh chứng rõ nét chứng tỏ rằng những gam màu ấm sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa trần nhà với sàn nhà ở những ngôi nhà có trần hơi cao. Trần nhà được sơn màu hồng neon và phạm vi sơn mở rộng xuống cả phần tường nhà giúp cho phòng của bạn trở nên trẻ trung hơn, đồng thời tạo thành một nơi trú ngụ ấm cúng.

Trên đây là Chọn màu sơn trần nhà đẹp ấn tượng mà Nội thất Hòa Phát chia sẻ cùng bạn, nếu có nhu cầu mua sắm nội thất gia đình hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319