Hòa Phát đề xuất xây dựng 2 dự án bất động sản tại Cần Thơ

Hòa Phát đề xuất xây dựng 2 dự án bất động sản tại Cần Thơ

UBND thành phố Cần Thơ vừa có văn bản chấp thuận việc Tập đoàn Hòa Phát (HoSE: HPG) tiến hành khảo sát, nghiên cứu, đề xuất 2 dự án tại các quận Cái Răng và Ninh Kiều. Văn bản đề nghị của Hòa Phát được gửi đến cơ quan nhà nước vào ngày 13/4.

Theo đó, dự án đầu tiên là Khu đô thị thương mại dịch vụ có quy mô 88,2 ha tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng. Trong đó bao gồm khu nhà ở 58,2 ha và trung tâm hội chợ triển lãm 30 ha.

Dự án tiếp theo là Khu đô thị thương mại – dịch vụ quy mô 6,24 ha tại đường Lê Lợi và đường Trần Văn Khéo thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Thời gian khảo sát, nghiên cứu là 6 tháng kể từ ngày 6/5. Mọi chi phí liên quan đến việc khảo sát, nghiên cứu đều do Tập đoàn Hòa Phát tự chi trả. Trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, Hòa Phát không được làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực khảo sát.

dự án bất động sản hòa phát mandaringarden

Mandarin Garden 2, một dự án bất động sản của Hòa Phát.

Hiện nay bất động sản là một trong 4 ngành kinh doanh chính của Hòa Phát, thông qua Tổng Công ty Bất động sản có vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng. Tổng công ty này quản lý 3 đơn vị thành viên là CTCP Xây dựng & Phát triển Đô thị Hòa Phát, CTCP Bất động sản Hòa Phát Hà Nội và CTCP Bất động sản Hòa Phát Sài Gòn.

Hiện Hòa Phát đang đầu tư khai thác hạ tầng kỹ thuật 3 khu công nghiệp, bao gồm Phố Nối A (600 ha) và Yên Mỹ II (giai đoạn 1: 97,5 ha) – Hưng Yên; Hòa Mạc – Hà Nam (131 ha). Một số số dự án nhà ở như Mandarin Garden 1 và Mandarin Garden 2…

Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản nhà ở, tập trung ở những thị trường có tính thanh khoản cao như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Dự kiến, trong năm 2021, Hòa Phát sẽ triển khai M&A 1 đến 2 dự án tại các thị trường này.

Nội Thất Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319