Một số lưu ý để chọn mua két sắt loại tốt nhất

Hiện đại, két sắt đang là một trong những lựa chọn nhiều nhất cho nhiều gia đình cũng như nhiều công ty hiện nay bởi sự thuận tiện và an toàn mà nó mang lại. Nhưng do nhu cầu ngày càng tăng, nắm bắt được xu hướng đó, nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời những dòng sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chúng ta không biết nơi nào bán chính hãng và nơi nào, két sắt loại nào là tốt nhất.

Chính vì nắm bắt được tâm lý đó chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những tiêu chí để mua được một sản phẩm tốt và chính hãng, an toàn nhất, giá thành luôn hợp lý đến người sử dụng.

1. Kích thước két sắt

Thường chúng ta nghĩ đơn giản là mua két sắt dùng để tiền bạc, hay vàng, những vật dụng quý, giấy tờ nhà quan trọng,… nhưng chúng ta cũng cần lưu ý rằng, kích thước của két sắt phải đủ rộng và thoải mái để đáp ứng những yêu cầu đó. Thường đối với két sắt gia đình, họ thường sử dụng kích thước 24cm x 32 cm là hợp lý. Đối với những công ty lớn, họ thường sử dụng loại kích thước lớn hơn cũng như cân nặng lớn để đảm bảo an toàn mức tốt nhất thay vì  ngoài việc có sổ sách hay ngân hàng, thẻ tín dụng riêng thì két sắt cũng không thể thiếu bởi họ còn sử dụng chi tiêu cho nhiều khoảng và phải cần sử dụng tiền ngay lúc đó thì két sắt sẽ giúp bạn bảo quản số tiền ấy.

 

2. Chú ý đến thương hiệu

Hiện nay, có rất rất nhiều công ty chuyên sản xuất két sắt cho ra đời nhiều loại với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau làm khách hàng phân vân khi lựa chọn như: VDH, BMC, Dongsung , dòng hàng xuất khẩu Model US_Serial cho phân khúc khách lẻ cao cấp và Ngân hàng, tổ chức tín dụng tiệm vàng. Đối với két sắt dành cho hộ gia đình thì các thương hiệu như: két sắt​ Booil, Két sắt Dongsung , Két sắt Leeco, két sắt Hòa Phát…

 

3. Ngoài ra còn một số đặc điểm để mua được két sắt tốt như sau

  • Thứ nhất là dòng sản phẩm có trọng lượng lớn, chống cháy và chống trộm để đảm bảo an toàn. Thường để sản phẩm tốt, khách hàng nên chọn trọng lượng 100kg trở lên để an toàn.
  • Thứ 2, hệ thống chốt khóa phải dày và lớn, sâu vào thân két để chắc chắn.
  • Thứ 3, cần mua két có khóa cơ đổi mã và kèm theo khóa có 1 chìa nhiếp để được đảm bảo hơn về độ an toàn.
  • Thứ 4, chọn những mặt hàng không có bánh xe sẽ rất an toàn và khó có thể dịch chuyển.
  • Thứ 5, bề mặt két sắt phải có độ dày từ 1,6 đến 2 ly. Cách để biết chúng ta nên mở cánh cửa két sắt và xem độ dày bao nhiêu.

Trên đây là một số lưu ý chính mà chúng tôi rút ra được khi mua két sắt. Và điều cuối cùng chúng tôi muốn khuyên bạn, đã chọn mua két sắt thì không nên chọn mua những loại két sắt rẻ tiền vì bởi người ta thường có câu: tiền nào của nấy, nếu bạn muốn an toàn và chắc chắn bạn nên chọn những loại có giá thành từ khoảng 5 triệu đến 15 triệu là hợp lý và nó còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn rất nhiều.

Và nơi đâu đáp ứng được những yếu tố đó. Thì hiện tại cửa hàng nội thất Hòa Phát, là thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam nổi tiếng với nhiều sản phẩm làm từ thép trong đó có két sắt đang rất được nhiều công ty lớn và khách hàng lựa chọn.

Két sắt Hoà Phát- An toàn cho bạn và cho mọi nhà!

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0943.656.555 hoặc 0906.727.729

ĐT tư vấn: 028.3511.8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886