Nên sử dụng ghế xoay lưới Hòa Phát hay ghế xoay nỉ Hòa Phát

Sử dụng ghế xoay Hòa Phát là một trong những lựa chọn nội thất văn phòng mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. Với thiết kế chân ghế có bánh xe có thể di chuyển, xoay .. tạo sự tiện lợi giúp người dùng khi ngồi làm việc vẫn có thể di chuyển ghế để lấy các đồ vật xung quanh.

Ghế xoay Hòa Phát được làm từ hai loại chất liệu chính đó là bọc lưới và bọc nỉ. Vậy nên lựa chọn ghế xoay lưới Hòa Phát hay ghế xoay nỉ Hòa Phát? Mỗi chất liệu ghế văn phòng lại có các điểm mạnh và đặc trưng riêng của mình. Cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của hai dòng ghế xoay giá rẻ để từ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm ghế văn phòng phù hợp nhất nhé.

Ưu điểm nổi bật ghế xoay nỉ Hòa Phát

Ghế xoay bọc nỉ Hòa Phát có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc dựa trên bảng màu.

Phần đệm ghế và tựa lưng được bọc vải nỉ tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi làm việc nhiều giờ. Ghế bọc nỉ có giá rất phải chăng, chỉ trong khoảng 400 – 700.000 đồng, phù hợp với nhu cầu của nhiều quý công ty, văn phòng, cá nhân.

ghế hòa phát

Đặc biệt, ghế xoay bọc nỉ có 2 loại: Một loại đệm và tựa ghế tách rời, bạn có thể dễ dàng tháo phần bọc nỉ mỗi khi vệ sinh ghế. Loại còn lại sử dụng đệm liền lưng, tuy không thể tháo rời nhưng lại đảm bảo về độ bền.

Tuy nhiên, so với ghế xoay bọc lưới, các sản phẩm ghế xoay bọc nỉ không có được độ ngả ghế ra sau dễ dàng như vậy, nên không thuận tiện nhiều khi bạn muốn ngả lưng thư giãn.

Ưu điểm nổi bật của dòng ghế xoay lưới Hòa Phát

Dòng ghế xoay lưới Hòa Phát là dòng sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát cao cấp, được làm từ chất liệu cao cấp hơn so với dòng ghế xoay lưới do đó giá thành cũng cao hơn. Ghế sử dụng vải lưới để bọc tựa lưng và đệm ngồi tạo sự thoáng mát, thư giãn hơn nhiều những loại ghế bọc nỉ hay da bức bí.

Hiện nay các mẫu ghế xoay lưới cao cấp có mẫu mã rất đẹp. được thiết kế theo mẫu mã kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nội thất văn phòng kiểu mới.

Ngoài ra dòng ghế xoay lưới Hòa Phát  được thiết kế đệm ghế và lưng ghế tách rời nên dễ dàng vệ sinh.

Hỗ trợ chống nhức mỏi cơ trong suốt quá trình sử dụng nhờ vào tựa ghế được thiết kế cong nhằm ôm sát phần lưng.

Lưng ghế tự co giãn, tăng giảm chiều cao, khi cần có thể “hô biến” thành chiếc giường để người ngồi có thể thoải mái ngả lưng thư giãn.

Dù với sự lựa chọn ghế xoay lưới Hòa Phát hay ghế xoay nỉ đều mang đến những tính năng nổi bật riêng biệt. Vì vậy khi lựa chọn ghế văn phòng Hòa Phát cần dựa vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc để có thể lựa chọn được những sản phẩm ghế văn phòng phù hợp đảm bảo sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319