Những điều nên làm khi bố trí ban công để thu hút tài vận

Ban công là nơi rất quan trọng trong mỗi căn nhà vì nó giúp môi trường sống của gia đình được thông thoáng, có không gian thư giãn và nếu biết cách bố trí hợp lý theo phong thủy thì ban công còn giúp mang đến tài vận cho gia đình. Vì vậy, bố trí ban công sao cho hợp phong thủy là một vấn đề cần chú ý, hãy theo dõi bài viết này để biết được những điều nên làm khi bố trí ban công để thu hút tài vận.

Trồng nhiều cây xanh

Cây xanh sẽ giúp mang đến bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn và giúp cân bằng âm dương hơn cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dùng cây xanh kết hợp với các vật liệu ốp, dùng tiểu cảnh nhỏ theo dạng vườn khô, các chậu cây xanh nhỏ. Bạn nên chú ý chọn những loài cây có rễ nông để có thể trồng được trong chậu và chú ý đến hệ thống thoát nước.

Bạn nên chọn những loài cây có sức sống khỏe, lá dày, dáng to, xanh tốt. Ví dụ như: Cây kim tiền, cây phát tài, cây cọ trúc, cây vạn niên,… Nên trồng những từ 1 đến 2 loại cây ở ban công, cắt tỉa gọn gàng, không trồng cây có lá lớn và rậm rạp ở ban công vì như vậy sẽ khiến che khuất tầm nhìn và mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà.

Bố trí nguồn sáng thích hợp

Bạn nên bố trí nguồn sáng thích hợp để giúp không gian ban công thu hút được nhiều vận khí tốt khi ánh sáng đủ.

Luôn giữ ban công thoáng đãng và sạch sẽ

Vì ban công là nơi để bạn cùng mọi người trong gia đình ngắm cảnh, tận hưởng nguồn không khí tự nhiên nên bạn cần phải bố trí những đồ đạc thật đơn giản và dọn dẹp sạch sẽ để ban công luôn có một không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng. Bạn không nên tận dụng ban công thành nơi chứa đồ và cũng không nên phơi quần áo ở đây vì như vậy sẽ không tốt cho các luồng khí di chuyển.

Đó là những điều nên làm khi bố trí ban công để thu hút tài vận, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319