Những thiết kế nội thất văn phòng google ấn tượng, độc đáo

Cùng hoaphatmiennam.vn Những thiết kế nội thất văn phòng google ấn tượng, độc đáo Google được biết đến là nơi có thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, độc đáo nhất trên thế giới.

Thay vì các nhân viên văn phòng khác trên thế giới mải miết làm việc trong những văn phòng hình hộp đóng kín, chuyên nghiệp thì các nhân viên của Google đang thoải mái tận hưởng những tiên ích mà nội thất văn phòng của họ mang lại. Google chú ý đến yếu tố thoải mái của nhân viên, mong muốn thiết kế những văn phòng khiến cho nhân viên của họ cảm thấy như đang ở nhà của chính mình, khiến họ cảm thấy hạnh phúc và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

1. Thiết kế văn phòng tại trụ sở New York

Trụ sở chính của Google lấy ý tưởng thiết kế là công viên New York với những con đường được trang trí như thanh sắt tàu điện và bình chữa cháy, những chiếc đèn chùm làm từ xiên móc thịt,… Và đặc biệt là hơn 3.000 nhân viên của Google di chuyển bằng xe điện Scooter trong khuôn viên rộng gần 900.000m2 của tòa nhà.

2. Thiết kế văn phòng tại trụ sở Luân Đôn, Anh

Văn phòng làm việc tại Luân Đôn mang phong cách cổ điển sang trọng như chính những con người của xứ sở xương mù này vậy.

Các thiết kế như ngôi nhà mơ ước của nhân vật Mr.Bean hay chiếc xe caravan lấy cảm hứng từ những năm 1960, những chiếc bàn ghế như đang đi dã ngoại.

3. Nội thất văn phòng tại Zurich, Thụy Sĩ

Các nhân viên của Google tại đây làm việc trong một môi trường chịu ảnh hưởng của nhân vật Peter Pan với việc di chuyển bằng đường cột hay những chiếc cầu trượt, các phòng giải trí như trò chơi điện tử, bi-a,.. và đặc biệt họ ngồi trên những chiếc võng có thiết kế độc đáo để làm việc.

4. Thiết kế văn phòng tại trụ sở TEL AVIV, ISRAEL

Văn phòng của “ông lớn” nằm ở tầng 8 tòa nhà Electra tại Tel Aviv lại mang phong cách cổ tích như một nơi diễn ra hội họp của các nàng tiên và những chú lùn. Với những chiếc ghế dạng trứng, những bức trường phủ đầy lá hoa, một ống trượt nối liền giữa hai tầng và một tầm nhìn tuyệt vời hướng ra biển Địa Trung Hải.

hoaphatmiennam.vn

Xem thêm: Ghế Văn Phòng Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886