Những tiện tích mà thang gấp Hòa Phát mang lại

Thang gấp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng. Đôi khi có những chỗ bị hư hại hay cần cất, treo những món đồ ở trên cao thì thang gấp chính là giải pháp giúp bạn giải quyết những tình huống trên.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nội thất Hoà Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm thang gấp với nhiều mẫu mã thang gấp khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình, văn phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thang gấp 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc hoặc 6 bậc.

Thang gấp 4 bậc T4B
Thang gấp 4 bậc T4B

Thang gấp của Hoà Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại thang gấp của Hòa Phát không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Được làm từ khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, bền chắc theo thời gian, chống được sự oxi hóa của môi trường và có tính thẩm mỹ cao.

Thang gấp 6 bậc T6B
Thang gấp 6 bậc T6B

Phần mặt của bậc thang được làm bằng tôn, tấm ốp làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể dễ dàng lau chùi, làm vệ sinh cho sản phẩm.

Thang gấp mang lại cho người dùng sự tiện dụng, nhanh chóng và yên tâm khi sử dụng. Đây là sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát để chọn cho mình một món đồ nội thất chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319