Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc vào nhà

Phong thủy là vấn đề mà người Việt luôn quan tâm khi thiết kế nhà ở vì đây là việc rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn, tài lộc của mỗi gia đình trong làm ăn cũng như sự đầm ấm, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Phòng khách là căn phòng rất quan trọng đối với mỗi gia đình và trong phong thủy việc việc bài trí phòng khách sẽ ảnh hưởng đến gia đình trong suốt một năm. Trong bài viết này, Nội thất Hòa Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc vào nhà nhằm giúp quý khách hàng có thêm những thông tin tham khảo để tráng trí phòng khách gia đình mình thêm đẹp, ấn tượng và hợp phong thủy.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, niềm vui và sự vô tư trong cuộc sống. Đây là vật phẩm nên đặt trong phòng khách vì sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn cho gia đình. Nên đặt tượng ở đối diện với cửa chính để khí vào nhà trở thành năng lượng tốt.

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ còn được gọi là Cóc thần ngậm vàng, đây là một linh vật trong phong thủy. Khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ mang đến nhiều tiền bạc và tài lộc cho gia chủ.

Tỳ hưu

Tỳ hưu cũng là một linh vật trong phong thủy nên được bài trí trong phòng khách để mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia đình cũng như sức khỏe của tất cả các thành viên. Theo phong thủy, tỳ hưu còn có thể hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, văn phòng,…

Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ là tượng ba vị thần còn gọi là Tam đa, đây là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và may mắn nên rất phù hợp để đặt trong phòng khách gia đình. Nên đặt tượng ở vị trí cao như một chiếc bàn cao trên phòng khách.

Bình tài lộc

Bình tài lộc tượng trưng cho nơi chưa năng lượng tốt, mang đến sự bình an và thuận lợi cho gia đình.

Đó là những vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách để hút tài lộc vào nhà, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn đọc có thể trang trí phòng khách gia đình hợp phong thủy.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319