Noi that hoa phat mien nam

Noi that hoa phat

Được thành lập với mục tiêu phân phối rông khắp các sản phẩm nội thất văn phòng trải dài 64 tỉnh thành Việt Nam. Hoaphatmiennam.vn là đại diện chính thức của nội thất hòa phát trên kênh phân phối online tọa lạc tại số 55 Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM chuyên cung cấp sản phẩm của tập đoàn tới tay người tiêu dùng và các công ty trong khu vực miền nam.

55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Noi that hoa phat

Là thương hiệu được nhiều người biết tới chuyên cung cấp về các sản phẩm nội thất văn phòng được thành lập từ 1/11/1995 cho đến nay trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất tập đoàn hòa phát nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như nhận dạng thương hiệu.Một bước phát triển mới đến tháng 10 năm 2010 đại điện chính thức của nội thất hòa phát tại TPHCM tọa lạc tại số 55 Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh,TPHCM đã được khai trương tại đây trưng bày gần như đầy đủ tất cả những sản phẩm nội thất văn phòng của Hòa Phát, với diện tích hơn 600m2 khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm sản phẩm nội thất một cách thoải mái nhất và hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Các dòng sản phẩm nội thất Hòa Phát cung cấp:

Bàn hòa phát, ghế hòa phát, tủ hòa phát, vách ngăn hòa phát, két sắt hòa phát, nội thất hội trường, nội thất công cộng, nội thất trường học, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp, sofa hòa phát, thiết kế nội thất, ghế phòng chờ, ghế quầy bar, ghế sân vận động, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn,bàn cafe, bàn ăn công nghiệp,..và còn nhiều sản phẩm khác.

Nội thất hòa phát luôn không ngừng phấn đấu mang tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng và các công ty doanh nghiệp.

Cam kết bán sản phẩm:

  • ✅ Sản phẩm luôn bán đúng giá
  • ✅ Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định
  • ✅ Có chế độ bảo trì sản phẩm sau quá trình bảo hành
  • ✅ Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi
  • ✅ Sản phẩm chất lượng – uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319