Sử dụng nội thất văn phòng bằng gỗ có tốt không?

Khi nhắc đến nội thất văn phòng bằng gỗ, nhiều khách hàng cho rằng gỗ sẽ nhanh hư và sẽ bị cong vênh, mối mọt nhanh và nhanh xuống cấp.  Đó là điều mà rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm là lo lắng, có nên lựa chọn sản phẩm nội thất được làm từ gỗ hay không?

Nếu như bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng đại lý không chính hãng thì chúng tôi toàn có thể tin chắc rằng bạn sẽ sử dụng sản phẩm nhanh hư hại, và bị những lỗi sản xuất cũng như không chắc chắn là điều hiễn nhiên có thể. Còn khi bạn đã đến với công ty chúng tôi, đến với những nơi sản xuất làm việc có uy tín và chất lượng thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Các nội thất mà chúng tôi sản xuất đều được sử dụng hoàn toàn 100% bằng gỗ công nghiệp cao cấp có phủ melamine, gỗ tự nhiên , hay gỗ veneer cao cấp…mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Các sản phẩm đều có sử dụng tem chống hàng giã, ngày sản xuất và giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm được mua.

Noi-that-do-go
Nội thất đồ gỗ

Hiện nay, có rất nhiều nội thất văn phòng được làm bằng chất liệu gỗ để có thể mang đến sự thân thiện với môi trường, gần gũi mà lại tự nhiên khi làm việc và sử dụng. Các sản phẩm với nhiều màu sắc hơn, đa dạng về chất liệu giá thành vô cùng rẽ mà lại dễ dàng lắp ráp, di chuyển thì không có lý do gì mà bạn không chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng bằng gỗ. Để khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một số đặc điểm để có thể yên tâm hơn khi lựa chọn:

1.Sản phẩm giúp chống mối mọt tấn công

noi-that-van-phong-do-go
Nội thất văn phòng đồ gỗ

Đối với gỗ công nghiệp do Nội Thất Hòa Phát sản xuất, các sản phẩm đều được bảo quảng và sử dụng chất chống mối mọt tấn công, bạn có thể cất và bảo quản sản phẩm trong vài năm vẫn không bị hư hại, nếu bạn biết cách bảo quản, sản phẩm của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn những gì bạn nghĩ.

2.Sản phẩm chống ẩm mốc, chống trầy xước, thấm nước

noi-that-van-phong-go
Nội thất văn phòng gỗ

Đối với sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cap cấp có phủ melamine giúp sản phẩm có thể chống ẩm mốc gần như tuyệt đối, bạn chỉ cần lau nhẹ qua bằng vải khô là sản phẩm có thể hoàn toàn trông như mới. Nếu bạn muốn chắc chắn, bạn có thể đặt hàng được làm từ gỗ MDF để tạo được sản phẩm an toàn và chắc chắn hơn rất nhiều.

3.Sản phẩm bị công vênh, bong trốc theo thời gian hay không?

noi-that-van-phong-do-go-re-dep
Nội thất văn phòng đồ gỗ rẻ đẹp

Sản phẩm nội thất Hòa Phát luôn đảm bảo không bông trốc nếu như bạn bảo quản sản phẩm và sử dụng đúng như hướng dẫn mà chúng tôi giới thiệu. Sản phẩm chỉ bị bông trốc nếu như chịu ảnh hưởng tác dộng của cơ học, con người lên sản phẩm.

4.Tuổi thọ mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng

noi-that-van-phong-do-go-re-dep
Nội thất văn phòng đồ gỗ rẻ đẹp

Nếu bảo quản đúng cách thì với nội thất văn phòng gỗ công nghiệp thông dụng, có thể lên đến 10 năm. Với ván gỗ cao cấp hơn như Veneer, sơn PU thì khoảng 15-20 năm. Về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể đem so với gỗ tự nhiên, nhưng với 10 năm sử dụng cũng đủ khấu hao, đã đến lúc thay mới nội thất văn phòng đem lại sinh khí mới.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/
  • Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • ĐT tư vấn: 028.3511.8666
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319