Tầm quan trọng của tủ tài liệu trong phòng giám đốc

Tủ tài liệu giám đốc DC1840VM5

Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm tủ giám đốc cao cấp và nổi bật của chúng tôi.

Trong một công ty thì giám đốc là một chức vụ rất cao, là người quyết định, giải quyết các vấn đề quan trọng trong công ty. Phòng giám đốc chính vì thế cũng là căn phòng rất quan trọng trong công ty vì đó không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác và thông qua đó người ta sẽ đưa ra nhận xét tổng thể về công ty. Nếu phòng giám đốc được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp công ty khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình hơn.

1. Tầm quan trọng của tủ tài liệu trong phòng giám đốc

Để phòng giám đốc đẹp, ấn tượng và đẳng cấp hơn thì những sản phẩm nội thất đóng vai trò rất quan trọng, trong đó có tủ giám đốc. Tủ giám đốc dùng để đựng hồ sơ, tài liệu, các vật dụng cá nhân của giám đốc để giúp văn phòng được ngăn nắp, lịch sự hơn. Quan trọng hơn, phòng giám đốc sẽ chuyên nghiệp hơn khi phòng giám đốc được trang bị những sản phẩm đồng bộ với nhau như bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ giám đốc.

1.1 Tủ tài liệu Hòa Phát DC1840H1

Tủ tài liệu Hòa Phát DC1840H1 là sản phẩm tủ gỗ cao cấp, với thiết kế sang trong từ chất liệu gỗ veneer, tủ thường được sử dụng kết hợp với các loại bàn làm việc giám đốc, góp phần tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho nội thất phòng làm việc lãnh đạo. Tủ có 4 buồng, phía trên là 2 khoang cánh kính để tài liệu và 2 khoang treo áo, phía dưới có 4 ngăn kéo và 2 khoang cánh mở. Sản phẩm tủ tài liệu giám đốc DC1840H1 thích hợp dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, vật dụng trong phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo.

Tham khảo ngay 800+ mẫu Tủ Văn Phòng Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

1.2 Tủ giám đốc DC1800H6

Tủ giám đốc DC1800H6 cao cấp thiết kế mang đến nhiều tiện ích với nhiều ngăn kéo nhỏ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có tông màu trầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian, phù hợp sắp đặt cho phòng giám đốc. Tủ được thiết kế gồm có 2 khoang: Khoang trên 4 cánh kính khung gỗ trong 3 ngăn kéo đợt tài liệu. Khoang dưới 2 cánh mở 2 bên, giữa có 3 ngăn kéo dài.

Sản phẩm tủ DC1800H6 gỗ sơn cao cấp thường dùng trong phòng giám đốc, lãnh đạo sử dụng kết hợp với bàn giám đốc, bàn lãnh đạo tạo sự đồng bộ sang trọng cho văn phòng.

1.3 Tủ tài liệu giám đốc DC1840VM5

Tủ tài liệu giám đốc DC1840VM5 là sản phẩm tủ gỗ cao cấp, có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, góp phần tạo nên đẳng cấp cho phòng làm việc giám đốc. Tủ được làm từ chất liệu gỗ melamine và veneer cao cấp có tính năng chống thấm nước, trầy xước.

Mỗi người thường ngày dành 1/3 thời gian để làm việc trong văn phòng và đối với giám đốc thì đôi khi còn nhiều hơn, chính vì thế việc thiết kế nội thất phòng giám đốc tiện nghi và thoải mái là điều rất cần thiết. Tủ Giám Đốc Hòa Phát cũng góp phần tạo nên sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp cho phòng làm việc giám đốc. Ngoài những sản phẩm trên, tại showroom của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác, quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp để chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886