Thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang

Nội Thất Hòa Phát –  https://hoaphatmiennam.vn/ xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu của công trình thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang:

Với kinh nghiệm trên 22 năm trong lĩnh vực nội thất, có thể nói Nội thất Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, minh chứng cho điều đó là rất nhiều những công trình lớn trên khắp cả nước đã giao cho nội thất Hòa Phát thiết kế, thi công. Một trong những công trình lớn ấy đó là công trình thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang.

Việc thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang đòi hỏi phải làm sao để vừa tạo ra một không gian đẹp, hiện đại vừa giúp các bạn sinh viên theo dõi các bài giảng một cách dễ dàng nhất để đạt hiệu quả cao trong học tập. Nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu, đưa ra ý tưởng để có thể đáp ứng được những tiếu chí trên.

Giảng đường lớn Đại học An Giang

Giảng đường lớn Đại học An Giang được lắp đặt ghế hội trường cao cấp, ghế có kiểu dáng hiện đại, làm từ chất liệu gỗ cao cấp giúp giảng đường hiện đại, ấn tượng hơn.

Giảng đường lớn Đại học An Giang

Nội thất Hòa Phát đã thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang một cách rất khoa học. Những hàng ghế được sắp xếp một cách hợp lý, lối đi rộng rãi giúp cho việc đi lại, di chuyển dễ dàng hơn.

Giảng đường lớn Đại học An Giang

Mẫu ghế hội trường cao cấp được nội thất Hòa Phát sử dụng có màu vàng vân gỗ nhìn rất bắt mắt, hiện đại. Bên cạnh đó, ghế được thiết kế theo quy chuẩn khoa học nên giúp người ngồi thoải mái, dễ chịu.

Giảng đường nhỏ Đại học An Giang

Giảng đường nhỏ hơn của Đại học An Giang được nội thất Hòa Phát lắp đặt mẫu ghế TC, đây là dòng ghế cao câp của nội thất Hòa Phát. Ghế có đệm mút, tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi.

Giảng đường trang bị ghế TC Hòa Phát

Khi thiết kế, lắp đặt nội thất Đại học An Giang, nội thất Hòa Phát đã sử dụng những sản phẩm cao cấp tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, thanh lịch và hiện đại. Nội thất Hòa Phát luôn nghiên cứu, sáng tạo để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trên cả nước.

>>> Xem thêm mẫu ghế hội trường hòa phát: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoi-truong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886