Tìm hiểu về phong cách nội thất chiết trung

phong-cach-noi-that-chiet-trung-04

Bạn muốn thể hiện cái tôi phong cách trong không gian sống của riêng mình? Bạn muốn biến những sở thích cá nhân thành một phần trong thiết kế nội thất của gian nhà? Phong cách chiết trung có thể là phong cách phù hợp với bạn. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phong cách nội thất chiết trung bạn nhé!

Phong cách nội thất chiết trung hay còn được gọi là phong cách eclectic đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này là sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại, giữa sự náo nhiệt và yên tĩnh, khoa trương và khiêm tốn. Phong cách khuyến khích mọi người đóng góp những điều tuyệt vời vào không gian sống của họ nhưng không vì thế mà nó trở thành phong cách tự do, hỗn độn.

1. Phong cách nội thất chiết trung – một phong cách độc lập

phong-cach-noi-that-chiet-trung-01

Đã có 1 thời gian, nội thất chiết trung không được công nhận là 1 phong cách độc lập bởi chúng không có những nét đặc trưng cụ thể. Chúng chỉ được coi như 1 kiểu kết hợp giữa các phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển và tính thời đại của mình, phong cách này đã được công nhận và được ứng dụng tương đối rộng rãi trên toàn thế giới.

Sự đặc sắc qua những mẫu thiết kế nội thất chiết trung không chỉ bởi sự đa dạng trong cách thể hiện mà chúng còn là sự khéo léo trong cách bày trí

2. Phong cách nội thất chiết trung mang màu sắc tự do những vẫn có quy tắc riêng

phong-cach-noi-that-chiet-trung-02

Với phong cách này, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính và sở thích của mình bởi chúng không có sự ràng buộc nhất định trong thiết kế. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo những nguyên tắc riêng của nó để đạt được hiệu quả cao về công năng cũng như thẩm mỹ.

Nếu không có sự tính toán cụ thể, bạn sẽ dễ bị cuốn vào guồng quay trong lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… của những món đồ nội thất ạo ra 1 sự hỗn độn khó chấp nhận trong không gian.

3. Phong cách nội thất chiết trung: độc lập, tương phản, liên kết chặt chẽ

phong-cach-noi-that-chiet-trung-03

Mặc dù được quyền tự do lựa chọn kiểu dáng những đồ nội thất khác nhau để làm nổi bật mọi nội thất trong không gian, bạn vẫn cần thể hiện được sự liên kết giữa chúng.

Một chiếc bàn với thiết kế hiện đại đi kèm với 4 chiếc ghế cổ điển cũng là một ý tưởng rất độc đáo, tuy nhiên cần tìm ra điểm chung giữa chúng, có thể là màu sắc hay một thiết kế hoa văn đồng nhất. Hãy tinh tế để tìm ra sự liên kết dù trong những chi tiết nhỏ nhất.

4. Phong cách nội thất chiết trung: sự cân bằng trong không gian

phong-cach-noi-that-chiet-trung-04

Để có được 1 không gian sống tuyệt vời nhất phục vụ cho mọi thành viên trong gia đình, bạn cần thiết kế căn hộ sao cho có được sự cân bằng về cả giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của chúng.

Trước hết là để ý tới thiết kế màu sắc, những màu nền đơn giản, tinh tế, có tính ổn định cao không gây rối mắt là những ưu tiên sử dụng trong phong cách thiết kế này.

Trên đây là tìm hiểu về phong cách nội thất chiết trung mà Nội thất Hòa Phát chia sẻ cùng bạn, nếu có nhu cầu mua sắm nội thất gia đình hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319