Tổng hợp các thiết kế nội thất văn phòng đẹp và thu hút

Nội thất văn phòng làm việc không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, bộ mặt và văn hóa của công ty. Cùng nhìn văn hóa của các công ty qua tổng hợp các thiết kế nội thất văn phòng đẹp và thu hút sau đây.

Thiết kế nội thất văn phòng là một vấn đề rất quan trọng được nhiều công ty chú trọng đầu tư. Thay vì những văn phòng truyền thống thì ngày nay các công ty đều chú trọng vào không gian, không chỉ đẹp mà còn thể hiện văn hóa của công ty đó.

Thiết kế nội thất văn phòng Leo Burnett – Hongkong

Kết hợp giữa không gian văn phòng với không gian ngoài trời, đem lại sự tươi mới, thoải mái cho nhân viên.

Là một công ty truyền thông luôn cần nguồn cảm hứng để sáng tạo nên Leo Burnett có thiết kế nội thất văn phòng hướng tới không gian mở, tăng tính tương tác cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng Target – New York

Với một môi trường làm việc đòi hỏi hiệu xuất cao thì không thể tránh khỏi những căng thẳng, áp lực cho nhân viên. Công ty thiết kế một không gian đem lại cảm giác thoải mái, loại bỏ sự ngột ngạt trong văn phòng nhằm đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Các thiết kế đều sử dụng màu trắng là chủ đạo kết hợp với các món đồ nội thất màu đỏ nổi bật.

Thiết kế nội thất văn phòng HERE – Bangalore, Ấn Độ

Thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế, đây là một không gian hài hòa giữa các yếu tố ánh sáng, màu sắc, chất liệu và bố cục.

Không gian xanh được đưa vào văn một một cách tinh tế.

Thiết kế nội thất văn phòng HG Metal – Singapore

Là công ty sản xuất thép, trụ sở của HG Metal nằm ở tầng thượng của tòa nhà 4 tầng.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thể hiện rõ tính chất ngành nghề của mình khi có sự phối hợp giữa chất liệu thép với các món đồ nội thất khác.

Nội thất Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, đem lại một không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu về các mẫu: Bàn Văn Phòng Hòa Phát

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319