Ý tưởng trang trí tường cho nhà thêm xinh

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-4

Trang trí tường là một cách hiệu quả và đơn giản nhất thay áo mới cho căn nhà bạn. Có vô số cách làm mới tường nhà bạn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

1. Vẽ tay trang trí tường

Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ, vậy thì tại sao không thử vẽ tranh tường xem sao. Chắc chắn bức tường của bạn sẽ không bị lẫn vào đâu cả. Dưới đây là những bức tranh vẽ bằng tay theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cực kỳ thu hút và ấn tượng. Không gian nhà bạn sẽ được lấp đầy bởi sự sáng tạo và nghệ thuật. Thật đáng để thử phải không nào:

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-1

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-2

2. Dùng tranh trang trí tường

Dùng tranh trang trí treo tường là điều không hiếm gặp, khá nhiều người thích cách trang trí tường này, bạn không cần phải có khiếu mỹ thuật cao siêu, chỉ cần có một chút thẩm mỹ và ham thích công việc sáng tạo thủ công “made by yourself” là được rồi.

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-4

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-5

3. Ảnh kỷ niệm trang trí tường

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-8

Máy tính, điện thoại của bạn đang lưu trữ những khoảnh khắc tuyệt vời. Vậy thì ngại gì mà không đi in ngay những bức ảnh bạn đã chụp để trang trí cho bức tường. Bạn không nhất thiết phải làm ra một mặt tường toàn ảnh chụp, mà chỉ cần tạo ra những khung treo đơn giản cũng làm bức tường quá ấn tượng rồi.

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-7

4. Mang thiên nhiên vào nhà

Bạn muốn hòa mình với thiên nhiên vậy thì hãy treo lên những bông hoa cỏ, cành lá để trangtrí bức tường của bạn. Tuy nhiên, bạn nhất định phải chăm chỉ trang trí tỉ mỉ hơn một chút đấy mới thành sản phẩm ưng ý theo đúng ý mình!

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-9

5. Trang trí tường bằng đĩa

Nếu như khả năng thủ công của bạn thực sự không ổn thì treo đĩa lên cũng là một sáng kiến hay, tuy nhiên việc chọn lựa đĩa đẹp cũng là một khâu cần thiết thì mới được!

trang-tri-tuong-cho-nha-them-xinh-11

Trên đây là ý tưởng trang trí tường cho nhà thêm xinhmà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với gia đình Việt.

Nội Thất Hòa Phát HPMN là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng bàn ghế tủ văn phòng chính hãng đến từ thương hiệu Hòa Phát tại thị trường Việt Nam. hoaphatmiennam.vn phân phối hơn 2000 đầu sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, công cộng chất lượng. Đảm bảo nhu cầu sử dụng và trang trí của người tiêu dùng, mang đến các trải nghiệm sử dụng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ mua sắm nội thất dành cho văn phòng chính hãng Nội Thất Hòa Phát tại:

  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/
  • ĐT tư vấn:  (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886