Trồng cây hợp phong thủy và hút bức xạ wifi cho dân văn phòng

Làm việc nhiều tiếng trong văn phòng với hàng loạt chiếc máy tính hoạt động, dân văn phòng phải chịu bức xạ lớn từ những chiếc máy tính. Trồng cây hợp phong thủy và hút bức xạ wifi cho dân văn phòng là lựa chọn của nhiều người.

Có nhiều loại cây trong phong thủy mang lại may mắn, tài lộc. Không chỉ vậy, theo khoa học nó còn có lợi đối với sức khỏe của dân văn phòng. Chính những loại cây này sẽ giúp hút bức xạ độc hại từ máy tính trong văn phòng làm việc.

1. Cây xương rồng

Đây là loại cây không còn xa lạ gì với nhiều người. Đặt chậu cây xương rồng ngay cạnh máy tính có thể ngăn chặn các tia bức xạ độc hại và theo phong thủy thì đây là loại cây mang lại may mắn.

2. Cây hoa thủy tiên

Không chỉ mang vẻ đẹp cuốn hút thích hợp trưng bàn mà cây hoa thủy tiên còn mang lại may mắn cho người trồng. Đặc biệt, đây còn là cây có khả năng hút bức xạ độc hại từ máy tính đảm bảo sức khỏe cho dân văn phòng.

3. Cây cọ cảnh

Cây có thể hút khí benzene, khí formaldehyde giúp thanh lọc không khí. Ngoài có tác dụng tích cực với hệ hô hấp, cây cọ cảnh còn có tác dụng tốt với những người bị hen suyễn, bệnh tim.

4. Cây hồng môn

Là một trong những loại cây để bàn được yêu thích. Theo khoa học thì cây hồng môn có tác dụng hấp thụ bức xạ tốt. Ngoài ra, hồng môn không chỉ có thể trồng trong đất mà còn trồng thủy sinh đem lại một nét ấn tượng cho văn phòng làm việc.

5. Cây lô hội

 

Cây có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, hấp thụ mùi khó chịu và làm sạch không khí. Bên cạnh đó, nhựa cây lô hội có thể dùng để bôi lên các vết sưng đỏ do côn trùng, ruồi, muỗi cắn sẽ hết đau rát. Về phong thủy, người trồng cây lô hội sẽ gặp may mắn, hạnh phúc.

Bên cạnh những loại cây hút bức xạ trên thì cây hoa trạng nguyên, thu hải đường, cây thường xuân, hoa đá cũng là những lựa chọn hoàn hảo để trên bàn làm việc với ý nghĩa tương tự những loại cây trên.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319