#8 Lợi ích của tủ phòng làm việc Hòa Phát tại văn phòng

#8 Lợi Ích Của Tủ Phòng Làm Việc Hòa Phát Tại Văn Phòng

Sản phẩm tủ phòng làm việc Hòa Phát là món đồ nội thất rất quen thuộc với mọi người tại các không gian văn phòng hiện nay. Thiết kế sản phẩm đa dạng, nhiều công gụng hỗ trợ lưu trữ đa năng khiến cho chúng trở thành một trong những món đồ nội thất không thể thiếu, được trang bị ở khắp nơi trong phòng làm việc nhằm phục vụ trực tiếp nhu cầu của người dùng.

Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ xin chia sẽ đến quý khách hàng những thông tin thú vị về các sản phẩm tủ phòng làm việc Hòa Phát nhằm giúp bạn có thể hiểu hơn về đặc tính, vai trò và những lợi ích mà một chiếc tủ Hòa Phát mang lại cho không gian làm việc của mình nhé!

1. Vai trò của tủ phòng làm việc

Trang bị một chiếc tủ văn phòng tốt cho không gian làm việc mang đến cho bạn nhiều tiện ích không thể thay thế, tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi bậc nhất hiện nay. Một trong những vai trò cốt lõi của chiếc tủ phòng làm việc có thể kể đến như:

1.1 Lưu trữ tài liệu bảo mật, dễ quản lý

tu-phong-lam-viec-hpmn-1

Mục đích chính vủa một chiếc tủ phòng làm việc khi được trang bị cho văn phòng chính là hỗ trợ không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu cứng của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và làm việc hằng ngày. Việc có một chiếc tủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho văn phòng giúp hạn chế việc các tài liệu quan trọng bị sắp xếp bừa bộn trên bàn làm việc hoặc các góc phòng. Vừa làm mất thẩm mỹ, vừa khó bảo quản tài liệu cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm.

Bên cạnh đó, việc tủ phòng làm việc có trang bị nhiều ngăn và khóa giúp cho bạn có thể chủ động bảo quản hồ sơ, giấy tờ an toàn hơn, tránh việc mất và thất lạc các tài liệu quan trọng mang tính chiến lược của doanh nghiệp. Đảm bảo sự an tâm khi bảo quản tài liệu tại văn phòng.

1.2 Bảo quản tài liệu tốt hơn

tu-phong-lam-viec-hpmn-2

Tất nhiên việc bảo quản hồ sơ bên trong tủ văn phòng luôn tốt hơn là cứ xếp chồng chúng trên bàn hoặc rải rác bên trong văn phòng rồi. Việc trang bị tủ phòng làm việc giúp bảo quản hồ sơ một cách an toàn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Giúp đảm bảo chất lượng của tài liệu lưu trữ luôn trong trạng thái tốt nhất để sử dụng bất kì khi nào bạn có nhu cầu sử dụng.

Các tài liệu được bảo quản bên trong tủ phòng làm việc giúp bạn có thể tránh được các yếu tố thất lạc, ẩm mốc, mối mọt hoặc côn trùng phá hoại một cách hiệu quả, đồng thời bảo vệ tránh việc tài liệu bị thất lạc, đánh mất.

1.3 Tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu

tu-phong-lam-viec-hpmn-3

Việc sử dụng tủ phòng làm việc giúp bạn có thể chủ động sắp xếp, phân loại và bảo quản tài liệu gọn gàng. Từ đó mang đến sự nhanh chóng khi cần trích xuất bất kì hồ sơ nào mà không phải tốn công trong việc tìm kiếm, di dời các tài liệu sắp xếp bừa bộn trong phòng làm việc.

Điều này giúp cho bạn có thể nâng cao tốc độ xữ lý công việc một cách nhanh chống góp phần tạo ra năng suất công việc tốt hơn.

1.4 Tủ phòng làm việc tạo nên phong cách văn phòng

tu-phong-lam-viec-hpmn-4

Một chiếc tủ tiện dụng bên cạnh hỗ trợ cho công việc cũng mang đến nhiều lợi ích về mặt trang trí, một trong những lợi ích to lớn đó có thể kể đến việc tủ phòng làm việc giúp bạn định hình tạo nên phong cách cho không gian văn phòng làm việc.

Với các chất liệu Tủ Hòa Phát và màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dành lựa chọn các thiết kế tủ văn phòng đẹp mắt trang trí cho không gian làm việc của mình. Mang đến không gian đặc trưng của doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng tốt, vừa giúp tăng tính nhận diện cho thương hiệu bạn đang sở hữu.

1.5 Tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng

Yếu tố trang trí tiếp theo mang lại lợi ích cho văn phòng từ những chiếc tủ phòng làm việc chính là việc tạo dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Việc trang bị tủ văn phòng Hòa Phát cho không gian làm việc giúp cho việc lưu trữ trở nên gọn gàng, công việc trôi chảy hơn từ đó mang đến sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác khi đến làm việc và tham quan không gian văn phòng của doanh nghiệp.

2. Top 8 lợi ích khi sử dụng tủ phòng làm việc Hòa Phát

Sử dụng tủ tài liệu cho không gian phòng làm việc trở thành một trong những vấn đề luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp trong việc xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp vì nó mang lại nhiều lợi ích to lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. Một trong số điểm nổi bật của tủ phòng làm việc có thể kể đến như:

2.1 Tạo nên sự thẩm mỹ cho văn phòng

tu-phong-lam-viec-hpmn-6

Những chiếc tủ văn phòng với thiết kế hiện đại, tiện dụng được sử dụng cho nhiều không gian làm việc văn phòng hiện nay góp phần tạo nên một môi trường làm việc hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao.

Việc trang trí tủ văn phòng hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cả về xúc giác lẫn thị giác người dùng trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng và trang trí không gian văn phòng một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Những chiếc tủ phòng làm việc Hòa Phát hiện nay có thiết kế đẹp với nhiều mẫu mã màu sắc độc đáo được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp bạn có được một mẫu sản phẩm tủ văn phòng đẹp, độc đáo. Bên cạnh đó, chất liệu tủ đa dạng giúp bạn có thể tự do trong việc lựa chọn loại tủ đựng hồ sơ phù hợp với văn phòng, sở thích của người dùng và doanh nghiệp.

2.2 Tủ phòng làm việc tạo nên sự gọn gàng

tu-phong-lam-viec-hpmn-7

Trang bị tủ làm việc giúp bạn chủ động sắp xếp không gian văn phòng làm việc của mình một cách gọn gàng hơn. Một chiếc tủ phòng làm việc có thể hỗ trợ lưu trữ nhiều tài liệu hơn so với các bảo quản xếp chồng thông thường từ đó tiết kiệm không gian văn phòng cũng như tạo nên tính gọn gàng tại nơi làm việc của bạn.

Thiết kế Tủ Hòa Phát nhiều ngăn, buồng cho phép bạn có thể phân loại sắp xếp hồ sơ tài liệu theo ý mình. Hỗ trợ việc tìm kiếm và lưu trữ hồ sơ nhanh chóng, tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm do tài liệu bị lẫn trong đống hồ sơ để lung tung trên bàn làm việc.

2.3 Tủ văn phòng giúp tăng tính bảo mật

tu-phong-lam-viec-hpmn-8

Bên cạnh các thiết kế tủ thông thường, nhiều loại tủ phòng làm việc Hòa Phát hiện nay có thiết kế an toàn cao phù hợp với nhu cầu sử dụng bảo quản các loại tài liệu quan trọng có tính bảo mật của doanh nghiệp.

Thiết kế tủ sử dụng các loại khóa chuyên dụng giúp nâng cao độ bảo mật cho tài liệu lưu trữ, phòng ngừa tình trạng xâm phạm tài liệu của các đối tượng không có vai trò trong việc sử dụng tài liệu. Hạn chế các rủi ro đánh mất thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

2.4 Tủ phòng làm việc tạo sự linh hoạt

tu-phong-lam-viec-hpmn-9

Thiết kế các mẫu tủ văn phòng hiện nay của Hòa Phát theo phong cách hiện đại, linh hoạt với các chi tiết tủ có thể tháo lắp sử dụng một cách nhẹ nhàng do có thiết kế vô cùng đơn giản.

Việc này giúp ích nhiều cho khách hàng trong quá trình sử dụng tủ phòng làm việc với các chi tiết cửa, hộc và khóa hoạt động mượt mà. Bên cạnh đó là sự cơ động đến từ các mẫu tủ di động cũng như tiện dụng trong lắp đặt đền từ các dòng tủ sắt mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm làm việc tiện dụng nhất.

2.5 Tủ phòng làm việc với khả năng lưu trữ lớn

tu-phong-lam-viec-hpmn-10

Tủ văn phòng hiện nay với thiết kế lớn với sức chứa tài liệu, đồ dùng tốt hơn nhiều thậm chí hàng chục lần so với các sắp xếp hồ sơ thành chồng thiếu chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể vừa lưu trữ, vừa phân loại tài liệu một cách hiệu quả phục vụ quá trình sử dụng tốt hơn,

Bình thường vơi một chồng tài liệu lớn có thể mất rất nhiều không gian lưu trữ trên mặt bàn nếu như nó không được cố định gọn gàng, tuy nhiên với một chiếc tủ phòng làm việc bạn có thể dễ dàng lưu trữ hàng chục bộ tài liệu tương tự trong một không gian kín ngăn nắp. Vừa làm đẹp, vừa gọn gàng lại thêm phần chuyên nghiệp.

2.6 Độ bền tủ phòng làm việc cao

Chất liệu Nội Thất Hòa Phát sử dụng sản xuất các loại tủ văn phòng hiện nay đều được ứng dụng các loại vật liệu chất lượng cao với đầu vào được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo những sản phẩm sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng đều có giá trị sử dụng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Hòa Phát còn chủ động trong các khâu sản xuất một số vật liệu sản xuất như thép, gỗ… giúp tối ưu chất lượng, đảm bảo cho người dùng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm tủ phòng làm việc Hòa Phát do chúng tôi cung cấp.

2.7 Tủ Hòa Phát dễ sử dụng và bảo quản

tu-phong-lam-viec-hpmn-12

Việc sử dụng và bảo quản Tủ Hòa Phát vô cùng đơn giản với một vài thao tác cơ bản. Bề mặt tủ được phủ các lớp bảo vệ cao cấp như: PU, Veneer, Laminate, Melamine, sơn tĩnh điện… giúp cho sản phẩm có thể chống chịu tốt các điều kiện khách quan bên ngoài lẫn tác động của người dùng trong quá trình sử dụng. Đảm bảo chất lượng tủ luôn trong tình trạng tốt.

Bề mặt lớp phủ giúp sản phẩm hạn chế việc đóng bám bụi và chất bẩn, dễ dàng vệ sinh và lau chìu bằng các phương pháp đơn giản và hiệu quả. Không cần quá cầu kì trong việc bảo quản giúp mang lại lợi thế sử dụng to lớn cho sản phẩm tủ phòng làm việc Hòa Phát.

2.8 Giá thành tủ phòng làm việc rẻ

Các sản phẩm Tủ Hòa Phát được sản xuất chủ động trên dây chuyền tự chủ với các nguồn cung vật liệu được chính Hòa Phát sản xuất và hoàn thiện giúp cho giá thành của chúng rẻ hơn nhiều từ 10 cho đến 60% so với các sản phẩm tương tự nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng không khác biệt.

Bên cạnh đó, Hòa Phát còn có nhiều chiến lược sản xuất tủ phòng làm việc với nhiều phân khúc giá nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm và sử dụng của khách hàng một cách hợp lý và hữu hiệu nhất.

3. Khám phá các loại tủ văn phòng Hòa Phát phổ biến

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát sản xuất và phân phối nhiều loại tủ phòng làm việc khác nhau phục vụ cho các văn phòng công ty trên cả nước. Việc phân loại tủ văn phòng Hòa Phát có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên hữu hiệu và dễ nhận biết nhất có thể thực hiện bằng việc phân loại tủ văn phòng theo chất liệu với các dạng tủ như:

3.1 Tủ gỗ văn phòng Hòa Phát

tu-phong-lam-viec-hpmn-14

Các sản phẩm tủ văn phòng bằng gỗ của hòa phát đa dạng về chất liệu, thiết kế, lớp phủ và màu sắc được xem là một trong những dòng sản phẩm chủ lực được đánh giá cao và tin chọn bởi nhiều khách hàng khi đến với hệ thống bán lẻ Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ hiện nay.

Xét về chất liệu tủ gỗ Hòa Phát có thể kể đến các dòng sản phẩm như: Tủ văn phòng gỗ sơn PU, Tủ Veneer, tủ tài liệu Laminate, tủ hồ sơ gỗ Melamine… Mỗi loại chất liệu mang đến một đặc tính và nét thẩm mỹ khác nhau phục vụ cho các nhu cầu trang bị cơ bản tại văn phòng làm việc như:

 • Tủ giám đốc gỗ.
 • Tủ văn phòng.
 • Tủ hồ sơ thấp.
 • Tủ cánh lùa.
 • Kệ tủ gỗ văn phòng.
 • Hộc di động – tủ phụ bàn làm việc.
 • v.v…

3.2 Tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Dòng tủ phòng làm việc Hòa Phát chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện với tông màu sắc đa dạng phục vụ nhu cầu trang bị và lưu trữ tài liệu, hồ sơ an toàn. Thiết kế các mẫu tủ sắt Hòa Phát vô cùng đơn giản với cơ chế tháo lắp tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và tùy chỉnh tủ theo đúng nhu cầu mục đích sử hụng.

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát phân phối ra thị trường các dòng tủ phòng làm việc bằng sắt phục vụ cho các nhu cầu trang bị như:

 • Tủ thư viện di động với kích thước lớn dành cho không gian lưu trữ chuyên nghiệp.
 • Tủ tài liệu sắt.
 • Tủ thấp dành cho văn phòng.
 • Kệ sắt đựng tài liệu.
 • Tủ File tài liệu nhiều ngăn.
 • Tủ locker.
 • Hộc – tủ phụ bàn làm việc.
 • v.v…

4. Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ văn phòng

Mục đích của những chiếc tủ phòng làm việc là dùng cho việc lưu trữ đồ đạc, hồ sơ tại văn phòng. Tuy nhiên thiết kế của tủ không có công dụng đảm bảo cho việc lưu trử các món đồ trưng bày lớn với trọng lượn cao vượt quá tải trọng cho phép sử dụng của nhà sản xuất. Chính vì thế, bạn không nên sử dụng tủ sai mục đích, đặc biệt là tải các vật dụng quá lớn vào bên trong tủ khiến cho chiếc tủ phòng làm việc không đảm bảo được công năng sử dụng của mình.

Với các mẫu tủ sắt Hòa Phát, việc tải các tài liệu bên trong tủ phải đáp ứng trọng lượng lưu trữ không vượt quá khả năng chịu tải của tủ (từ 15-30kg/ đợt tùy theo sản phẩm). Tránh không tập trung quá nhiều đồ vào một vị trí tủ, hãy dàn đều tài liệu nhằm bảo quản tủ  sử dụng tốt hơn.

Không lạm dụng sử dụng các mẫu tủ cơ động có bánh xe trong việc làm phương tiện tải vận chuyển hồ sơ bên trong văn phòng. Việc liên tục đẩy tủ nặng di chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ, mặt khác hệ thống bánh xe không thể điều khiển dễ dàng có thể gây ra tai nạn do va chạm có thể xảy ra bên trong văn phòng.

Luôn bảo quản tủ tại các vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại như ánh nắng mặt trời, hóa chất, khu vực ẩm ướt để tránh việc làm giảm chất lượng của sản phẩm qua thời gian sử dụng.

5. Mua tủ phòng làm việc Hòa Phát tại Tphcm và Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về dòng tủ văn phòng Hòa Phát đã được Nội Thất Hòa Phát TpHCM – https://hoaphatmiennam.vn/ tổng hợp và giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin thú vị mà chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng đã có thêm những lựa chọn thú vị cho chiếc tủ hồ sơ sắp tới của mình.

Mọi nhu cầu tìm hiểu cần tư vấn về các sản phẩm Tủ Hòa Phát, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau đây:

 • Truy cập trực tiếp website bán sản phẩm: https://hoaphatmiennam.vn/ để chọn mua hàng. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, nhân viên kinh doanh online sẽ liên hệ lại xác nhận với bạn về thông tin sản phẩm tủ phòng làm việc, phương thức giao hàng, thời gian và các khoản phí vận chuyển (nếu có). Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản mua hàng, nvkd sẽ lên đơn giao hàng theo lịch hẹn.
 • Gọi điện thoại đến đường dây nóng: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 để nhận tư vấn trực tiếp về thông tin và giá của các sản phẩm. Cũng như trên, nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm bàn Hòa Phát 1m2 đã được tư vấn, nvkd sẽ lên đơn giao hàng cho bạn trong thời gian đã hẹn.
 • Cách cuối cùng chính là đến trực tiếp địa chỉ Showroom Nội Thất Hòa Phát Info tại số: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm nội thất phòng giám đốc Hòa Phát, nhận tư vấn báo giá chi tiết về các mẫu tủ phòng làm việc Hòa Phát ngay tại cửa hàng.

Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Đại lý Nội Thất Hòa Phát Hà Nội

Tư vấn Miền Bắc: (024)3550.5888

Địa chỉ: Số 16-18 đường Nguyễn Bồ – TP Hà Nội

Trần Hiến

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886