[Top 7] Ư điểm nổi trội của vách kính ngăn bàn làm việc cho văn phòng

[Top 7] Ư Điểm Nổi Trội Của Vách Kính Ngăn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng

Vách kính ngăn bàn làm việc được sử dụng phổ biến trong không gian văn phòng như là một phương pháp hữu hiệu trong việc phân chia không gian bàn làm việc một cách hiệu quả, tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối giữa mọi người cùng ngồi làm việc. Thiết kế các mẫu Vách Ngăn Văn Phòng Hòa Phát bằng kính mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, mang đến sự gọn gàng, chỉnh chu cho một văn phòng làm việc hiện đại.

Để giúp bạn có cái nhìn rỏ hơn về các sản phẩm vách kính ngăn bàn làm việc, dưới đây, Nội Thất Hòa Phát Info xin giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về dòng sản phẩm nội thất vách ngăn văn phòng này đồng thời nêu ra 7 ưu điểm, lí do bạn nên chọn một chiếc vách ngăn Hòa Phát bằng kính cho không gian văn phòng. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Tìm hiểu về vách kính ngăn bàn làm việc Hòa Phát

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-3

Vách ngăn kính bàn làm việc hay còn được gọi với cái tên khác như vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính Hòa Phát… là một sản phẩm nội thất phục vụ cho việc phân chia không gian và khu vực người ngồi trên các mẫu bàn làm việc cỡ lớn, bàn module văn phòng nơi có từ 2 người cũng sử dụng trở lên.

Sản phẩm vách kính ngăn bàn làm việc xuất hiện hầu hết ở nhiều không gian vă phòng lớn nhỏ hiện nay thông qua đa dạng về các biến thể, thiết kế và màu sắc. Giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như tiết kiệm không gian sử dụng bên trong văn phòng làm việc hiện nay.

Các sản phẩm vách kính ngăn bàn làm việc là một trong những lựa chọn hữu hiệu cho việc phân chia không gian làm việc tại văn phòng mà không cần tốn quá nhiều chi phí vận hành lẫn lắp đặt. Giúp người sử dụng tiết kiệm được phần đa diện tích sử dụng cho công việc một cách tối ưu nhất mà bạn có thể tưởng tượng được.

2. Phân loại vách ngăn kính để bàn làm việc Hòa Phát

Vách ngăn kính được ứng dụng khá phổ biến trong cả không gian văn phòng lẫn đời sống bởi sự tiện dụng, đẹp mắt và đậm chất hiện đại cho không gian sở hữu của cá nhân. Để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, ngày càng nhiều mẫu vách ngăn kính ra đời với thiết kế và kiểu dáng độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt và dễ phân loại các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc hiện nay trên thị trường, Nội Thất Hòa Phát Info xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về các chủng loại vách ngăn kính căn bản hiện đang được sử dụng trong thời điểm hiện tại.

2.1 Phân loại vách ngăn kính theo màu sắc

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-6
Phân lhoaji vách ngăn theo màu sắc – ảnh minh họa

Hiện tại, thị trường vách ngăn kính dành cho bàn làm việc có rất nhiều chủng loại với màu sắc khác nhau bao gồm các mẫu phổ biến như: vách kính ngăn bàn làm việc trong, vách ngăn kính mowfw, vách ngăn kính màu trong, vách ngăn kính màu, vách ngăn kính hoa văn… Nổi bật nhất trong số đó là hai dòng vách kính:

  • Vách ngăn kính trong cho bàn làm việc – Thiết kế loại vách ngăn văn phòng Hòa Phát cho phép ngăn cách không gian bàn làm việc nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng và tầm nhìn của mọi người có thể dễ dàng quan sát nhau. Đây là một trong những mẫu vách ngăn được ưa chuộng cho các không gian làm việc đội nhóm giúp tăng tính liên kết nhưng vẫn đảm bảo được một chút tối thiểu riêng tư trong vông việc của mỗi người với phần vách kết hợp bên dưới thường sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp hoặc khung nhôm bọc nỉ…
  • Dòng vách kính ngăn bàn làm việc dạng mờ – Thiết kế vách ngăn văn phòng kính mờ có phép người sử dụng có thể trang bị sản phẩm với 100% bằng kính cho không gian bàn làm việc. Thiết kế hạn chế tối đa về tầm nhìn của mọi người xung quanh giúp tạo dựng sự riêng tư cho góc làm việc của bạn nhưng vẫn đảm bảo nguồn sáng tốt đi qua kính một cách êm dịu mà không làm tối đi không gian sử dụng bàn làm việc.

2.2 Phân loại vách ngăn theo phần khung

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-5
Phan loại vách ngăn theo khung viền

Yếu tố phân loại vách kính ngăn bàn làm việc thứ hai có thể nhắc đến và sử dụng chính là việc phân loại chúng theo thiết kế phần khung vách.

Hiện tại, thị trường vách ngăn văn phòng phổ biến cới 3 dạng vách ngăn kính mà chúng ta có thể dễ dang tím thấy: Vách ngăn kính không khung, vách ngăn kính khung nhôm và vách ngăn kính khung gỗ (gỗ công nghiệp).

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như trang trí không gian làm việc của mình mà bạn có thể lựa chọn một chiếc vách kính ngăn bàn làm việc phù hợp nhất với tổng quan thiết kế văn phòng cũng như khả năng tài chính.

2.3 Phân loại vách kính ngăn bàn làm việc theo độ dày

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-4
Phân loại theo độ dày vách ngăn

Bên cạnh việc phân loại vách ngăn kính theo màu sắc và loại khung, độ dày vách kính cũng được xem là một trong những yếu tố phân loại hữu hiệu trong việc lựa chọn mua sắm vách ngăn cho không gian văn phòng hiện tại.

Về độ dày các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc hiện nay thực tế có rất nhiều mẫu kích thước khác nhau về quy chuẩn nhung thông thường sẽ rơi vào một trong những trường hợp sau: Vách ngăn kính bàn làm việc có độ dày từ 8mm, 10mm, 12mm và 15mm với các dạng vách đơn và 25mm-40mm đối với các dạng vách ngăn kèm khung viền… Lưu ý, kích thước độ dày vách ngăn chỉ mang tính tham khảo, tùy vào điều kiện thực tế của nhà sản xuất mà có thể thay đổi sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể.

3. Công dụng của các loại vách kính ngăn bàn làm việc

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-2
Vách ngăn kính cho bàn làm việc – ảnh minh họa

Vách ngăn là một trong những dòng nội thất phụ trợ cho các sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát có từ lâu đời và được áp dụng thường xuyên cho không gian sống cũng như vân phòng làm việc từ trước đến nay. Ngày nay, các mẫu vách ngăn truyền thống được thay thế nhiều bởi các loại vật liệu hiện đại hơn trong đó có kính, một loại vật liệu thiết kế trong suốt đẹp mắt với sự sang trọng bậc nhất.

Thông thường hiện nay, các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc thường được sử dụng bởi các mẫu kính cường lực, kính tổng hợp dẻo… nhằm thay thế cho các loại kính truyền thống với độ bền kém hiệu quả hơn. Từ đó mang đến các sản phẩm thiết kế đẹp, độ bền cao thích hợp cho nhiều không gian làm việc và sử dụng khác nhau.

Tuy công dụng chính của các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc là phân chia không gian làm việc tại văn phòng, tuy nhiên một số trường hợp các mẫu vách ngăn còn được sử dụng như là một vật trang trí, thiết bị tạo buồng an toàn… đảm bảo sự thoáng đãng với nguồn sáng tốt cho góc làm việc nhưng vẫn tạo được một không gian riêng một cách an toàn cho người sử dụng.

4. Khám phá 7 ưu điểm tuyệt vời của chiếc vách kính ngăn bàn làm việc

Việc sử dụng vách ngăn kính cho không gian văn phòng góp phần tạo dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp với các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ cao. Đồng thời mang đến những giá trị hữu hình lẫn vô hình tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo cho cá nhân lẫn tập thể doanh nghiệp sở hữu vách kính ngăn bàn làm việc.

Dưới đây, mời bạn cùng Nội Thất Hòa Phát khám phá qua bảy yếu tố cơ bản góp phần tạo nên một sản phẩm vách ngăn bàn làm việc bằng kính tuyệt vời trong mắt người tiêu dùng nhé.

4.1 Khả năng cách âm tuyệt vời của kính

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-8
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Kính lầ một loại vật liệu tốt với khả năng cách âm cao, ngoài ra các mẫu kính chịu lực hiện đại còn có độ bền và sức cường lực gấp 5 lần so với các vật liệu kính thủy tinh truyền thống có cùng độ dày.

Hiện nay bên cạnh dùng vách kính ngăn bàn làm việc người ta còn dùng kính trong việc chế tạo các mẫu vách ngăn văn phòng từ đó giúp nâng cao tính thẩm mỹ, hỗ trợ phân chia không gian làm việc cũng như cách âm vô cùng hiệu quả.

4.2 Tạo nên một không gian mở cho phòng làm việc

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-13
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Với đặc tính trong suốt và dễ để ảnh sáng đi qua, các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc vừa tạo dựng không gian riêng tư cho người sử dụng vừa đảm bảo được sự thông thoáng trong tầm nhìn cho văn phòng. Tránh việc không gian trở nên bức bí vì bị che khuất so với các loại vách ngăn truyền thống hiện nay.

Nếu so với phương án dùng vách thật bằng gạch hoặc các mẫu vách ngăn bàn làm việc chất liệu gỗ, thép, nhôm bọc nỉ hiện nay, vách kính ngăn bàn làm việc mang đến cho không gian văn phòng nét thẩm mỹ và sang trọng hơn, cũng như là một trong những yếu tố tối ưu cho việc lựa chọn và trang trí cho không gian văn phòng làm việc.

4.3 Vách kính ngăn bàn làm việc giúp tận dụng ánh sáng hiệu quả

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-12
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Như đã nói ở trên, với đặc tính cho phép ánh sáng đi xuyên qua bề mặt, các mẫu vách ngăn kính dành cho văn phòng bên cạnh việc phân chia không gian bàn làm việc hay phòng ban bộ phận còn có thể giúp bạn tận dụng tốt các nguồn sáng hiệu quả mà không cần phải sử dụng quá nhiều đèn lắp đặt nhiều nơi nhằm bỏ qua các góc chết do các loại vách ngăn truyền thống chắn tầm ánh sáng thông thường.

4.4 Vách ngăn bàn làm việc bằng kính an toàn cao

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-7
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Dù có chất liệu được làm bằng kính, những mẫu vách kính ngăn bàn làm việc đều được gia công dưới các điều kiện đặc biệt nhằm tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, các góc cạnh sắc nhọn được đảm bảo xữ lý một cách triệt để góp phần tạo nên một sản phẩm an toàn đi kèm độ bền cực tốt dành cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, một số mẫu vách kính ngăn bàn làm việc còn được gia công kết hợp các lớp đặc biệt giúp nâng cao thuộc tính sản phẩm đảm bảo sự ổn định khi sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

4.5 Vách ngăn kính tạo nên thẩm mỹ và lịch lãm cho văn phòng

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-10
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Những mẫu vách kính ngăn bàn làm việc mang đến cho không gian văn phòng của doanh nghiệp nét thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp. Một văn phòng với thiết kế hiện đại đi kèm các mẫu vách ngăn bàn bằng kính mang đến sự trẻ trung, năng động đầy lịch lãm giúp cho đội ngũ nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn trong công việc đồng thời mang đến sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác khi đến làm việc tại văn phòng.

4.6 Thiết kế vách kính ngăn bàn làm việc mang đến nhiều cảm hứng

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-11
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Cảm xúc trong công việc là một trong những yếu tố mang đến sự thành công của cả một bộ máy nhân sự, một cá nhân có cảm xúc tốt sẽ lan tỏa được những điều tích cực đến cho những người xung quanh, đồng nghiệp góp phần tạo nên sự thăng hoa cho cả một tập thể dẫn đến tăng cao hiệu quả công việc được giao.

Một không gian văn phòng chuyên nghiệp với vách kính ngăn bàn làm việc tạo nên sự riêng tư nhưng đầy phóng khoáng làm nên cảm hứng công việc cho người sử dụng, mang đến các yếu tố tích cực cho không gian làm việc của bạn.

4.7 Vách kính ngăn bàn làm việc tạo nên cảm giác trung thực

vach-ngan-kinh-ban-lam-viec-9
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Nhờ vào đặc tính trong suốt của mình, các mẫu vách ngăn kính cho phép người dùng tận dụng tối đa lợi thế về không gian văn phòng một cách chân thực nhất nhưng vẫn mang đến sự riêng tư đúng chuẩn cho người sử dụng một cách hiệu quả.

So với các dạng vách ngăn văn phòng Hòa Phát truyền thống, vách kính ngăn bàn làm việc mang đến sự chân thực trong hình ảnh văn phòng giúp mọi người có thể dễ dàng nhìn thấu những gì đang diễn ra bên trong văn phòng, nâng cao tính hệ thống cho người quản lý doanh nghiệp trong việc điều hành, kiểm tra phong cách hoạt động của mọi người tại bàn làm việc của họ từ xa một cách phù hợp nhất.

5. Mua vách kính ngăn bàn làm việc cho văn phòng tại hoaphatmiennam.vn

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát Info là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại vách ngăn văn phòng chính hãng với hàng trăm dự án thiết kế thi công nội thất vách ngăn lớn nhỏ trên cả nước hiện nay.

Đến với Nội Thất Hòa Phát Info, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn các mẫu vách kính ngăn bàn làm việc chính hãng với mức giá rẻ được niêm yết rỏ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi còng cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế vách ngăn theo yêu cầu giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn mẫu vách ngăn phòng với thiết kế phù hợp nhất dành cho mình.

Ngoài ra, khách hàng đến với Showroom hoaphatmiennam.vn mua sắm các sản phẩm vách kính ngăn Bàn Làm Việc hoặc bất kỳ dòng nội thất văn phòng thuộc Hòa Phát có thể hoàn toàn yêm tâm về chất lượng sản phẩm với các cam kết bán hàng đến từ chúng tôi:

  • Sản phẩm vách ngăn văn phòng Hòa Phát với chất lượng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn trong ngày với các đơn hàng thanh toán 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt và vận chuyển với các đơn hàng dự án thiết kế dành cho văn phòng, nhà ở, công trình…
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ bảo hành chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà máy lên đến 12 tháng.
  • Giá bán vách kính ngăn bàn làm việcchính hãng được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website sở hữu.
  • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn với các đơn hàng dự án lớn.

Liên hệ ngay với Nội Thất Hòa Phát trong hôm nay để mang về cho mình những sản phẩm vách kính ngăn bàn làm việc tốt và chất lượng nhé!

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát – Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319