Xu hướng thiết kế bộ bàn ghế sa lông phòng khách đẹp

Hiện nay, xu hướng thiết kế bộ bàn ghế sa lông phòng khách hiện đại hướng đến sự đơn giản, tiện ích và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản của gia chủ. Một bộ sa lông phù hợp có thể làm cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng, hài hòa hơn. Tuy nhiên, trong thực tế việc lựa chọn sa lông cho phòng khách lại không hề đơn giản. Bài viết sẽ đưa ra một số gợi ý để các bạn có thể lựa chọn được bộ sa lông phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình mình.

1. Xu hướng thiết kế bộ bàn ghế sa lông phòng khách

1.1  Sa lông phòng khách theo phong cách cổ điển

Nếu phòng khách của gia đình bạn được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển, vậy một bộ sa lông theo phong cách cổ điển chính là lựa chọn phù hợp nhất. Việc sử dụng sa lông cổ điển giúp cho không gian ngôi nhà có sự hài hòa, thống nhất. Khi ấy, bộ sa lông phong cách cổ điển không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn góp phần làm nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của căn phòng.

Bộ bàn ghế sa lông phòng khách theo phong cách cổ điển

Hiện nay, trên thị trường nội thất cung cấp đa dạng những bộ sa lông mang phong cách cổ điển với những mẫu mã và kiểu dáng hấp dẫn. Những thiết kế ghế sa lông này sẽ được chú trọng đến từng chi tiết, những họa tiết thì cầu kì, tinh xảo.

1.2 Bộ sa lông phòng khách theo phong cách hiện đại

Cùng với phong cách cổ điển, hiện đại cũng là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong thiết kế sa lông phòng khách hiện nay. Những bộ sa lông theo phong cách hiện đại thường đơn giản trong thiết kế và chú trọng hơn đến tính năng sử dụng.

Sa lông phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại thường không có những hoa văn, họa tiết quá cầu kì nhưng việc phối hợp màu sắc phù hợp vẫn mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.


Bộ sa lông theo phong cách hiện đại

Tùy thuộc vào không gian phòng khách rộng hay hẹp, các bạn có thể lựa chọn được những mẫu sa lông hiện đại khác nhau. Đó có thể là sô pha chữ L, sô pha góc hay sô pha chữ U…Mỗi kiểu dáng lại mang một lợi thế thẩm mĩ khác nhau. Khi đi mua sô pha, các bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng để lựa chọn được bộ sô pha phòng khách phù hợp nhất.

2. Hướng dẫn lựa chọn bộ bàn ghế sa lông phòng khách phù hợp

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, thị trường nội thất cũng không ngừng đổi mới, phát triển theo xu hướng hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tiêu dùng ấy. Sự đa dạng của các mẫu sa lông phòng khách giúp việc lựa chọn bàn ghế của bạn phong phú hơn.

Tùy theo không gian, kết cấu của phòng khách thì các bạn sẽ có lựa chọn sa lông theo những phong cách khác nhau. Nếu bạn yêu thích sự tinh tế, sang trọng thì có thể lựa chọn sa lông phòng khách theo phong cách cổ điển. Ngược lại, nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, hiện đại thì sa lông thiết kế theo phong cách hiện đại lại là lựa chọn lí tưởng nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 phong cách thiết kế sô pha cơ bản cho phòng khách gia đình bạn. Hi vọng thông tin bài viết có thể giúp ích cho quá trình chọn mua sô pha của bạn.
Để tham khảo và chọn mua được bộ sa lông phòng khách phù hợp nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của nội thất Hòa Phát theo địa chỉ: https://hoaphatmiennam.vn/

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319