Ý tưởng lưu trữ thông minh cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

nha-ve-sinh-nho-hep-02

Không phải ngôi nhà nào cũng có đủ diện tích để có một nhà vệ sinh rộng rãi nên với những không gian nhà vệ sinh nhỏ hãy biến hóa thông minh, tận dụng tối đa các khoảng trống để lên ý tưởng cho những góc lưu trữ cho riêng mình. Tham khảo ngay ý tưởng lưu trữ thông minh cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp.

1. Không gian phía trên cánh cửa cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

nha-ve-sinh-nho-hep-01

Rất ít người để ý đến không gian tường phía trên cửa phòng tắm và đó là một sự lãng phí. Nếu sở hữu phòng tắm nhỏ thì đây là một ví trí rất tiềm năng để bạn lắp đặt các loại giá đỡ phong cách cổ điển để xếp gọn khăn tắm hay giấy vệ sinh. Lắp đặt phụ kiện trên cao là cách làm rất thông minh trong không gian nhỏ hẹp như này, vừa tiện ích lại sạch sẽ, bạn tha hồ để đồ mà không lo thiếu chỗ rồi nhé. Vị trí ngay dưới chậu rửa mặt

nha-ve-sinh-nho-hep-02

Không gian ngay dưới chậu rửa mặt trong phòng tắm cũng có thể tận dụng hiệu quả. Nếu không thể lắp một chiếc tủ đựng đồ ở đó, thì bạn có thể bổ sung những chiếc giá đỡ. Như trong bức hành này, chủ nhà đã tận dụng 2 kệ góc đặt sát nhau để đựng khăn tắm, giấy vệ sinh và các dung dịch tắm rửa. Bạn có thể với tay sử dụng liền mà không cần phải di chuyển ra xa, đây quả thực là một ý tưởng thú vị giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

2. Tận dụng không gian bên cạnh bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

nha-ve-sinh-nho-hep-03

Hầu hết mọi người thường không chú ý đến khoảng không gian trống giữa bồn cầu và tường và bạn hoàn toàn có thể tận dụng và biến nó trở thành nơi lưu trữ đồ lý tưởng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp thêm những chiếc kệ đựng đồ dọc theo chiều cao của tường. Như vậy là bạn đã có một chiếc kệ lý tưởng để đặt giấy vệ sinh hay một số loại chai, lọ rồi, thậm chí là cả bình hoa trang trí nữa nhé.

+90 Thiết Kế Nội Thất Nhà Vệ Sinh Đẹp Hợp Phong Thủy

3. Kệ chứa đồ cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

nha-ve-sinh-nho-hep-04

Một chiếc giá nhỏ đặt ngay trên vòi nước sẽ giúp bạn xếp gọn gàng những loại xà phòng, nước tẩy rửa trong nhà tắm mà không cần tốn thêm một khoảng diện tích dưới sàn hay tường nhà tắm để lắp kệ để đồ nữa.

4. Tường của nhà vệ sinh nhỏ hẹp

den-chieu-sang-cho-phong-tam-01

Rất ít người để ý đến không gian tường phía trên cửa phòng tắm và đó là một sự lãng phí. Nếu sở hữu phòng tắm nhỏ thì đây là một ví trí rất tiềm năng để bạn lắp đặt các loại giá đỡ phong cách cổ điển để xếp gọn khăn tắm hay giấy vệ sinh. Vừa tiết kiệm không gian lại mang lại sự gọng gàng, sáng sủa cho không gian.

Hiện tại, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm nội thất văn phòng – nội thất gia đình – hội trường – công công chính hãng của Nội Thất Hòa Phát có thể tham khảo các thông tin và báo giá chi tiết tại hệ thống showoom phân phối chính hãng ủy quyền của Nội Thất Hòa Phát thông qua địa chỉ website: https://hoaphatmiennam.vn/

  • Tư vấn Miền Nam: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn
  • Website: https://hoaphatmiennam.vn/

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319