Bàn Văn Phòng Hòa Phát

Showing 1–32 of 596 results

Bàn Hòa PhátBàn văn phòng giá rẻ tại TPHCM đa dạng về thiết kế, kích thước, màu sắc dành cho mọi đối tượng: bàn nhân viên, bàn chân sắt mặt gỗ, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn chữ L, bàn họp, bàn cum Module, bàn máy tính, bàn làm việc giá rẻ, bàn làm việc tại nhà, bàn làm việc hiện đại…

Bàn đơn nhân viên

Bàn làm việc ROF CRH120SC7

660.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn nhân viên ROF CRT100S

549.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn ROF CRT100SHL

660.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn văn phòng ROF CRH100SC2

559.000

1. Bàn làm việc

Bàn làm việc hay còn được gọi bàn văn phòng là một trong những vật dụng nội thất văn phòng không thể thiếu được trang bị cho không gian làm việc công sở hoặc tại nhà.

Sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát giúp hỗ trợ không gian làm việc cho bạn một cách tối ưu, bên cạnh đó các sản phẩm còn được trang bị thêm nhiều tính năng hỗ trợ như hộc tủ, bàn liền kệ, bàn phím và kệ CPU giúp tăn tối đa việc bổ trợ nhu cầu làm việc của cá nhân một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

2. Cập nhật hơn 600 mẫu bàn văn phòng Hòa Phát mỗi ngày

Tại Nội Thất Hòa Phát, chúng tôi cung cấp đến khách hàng các mẫu bàn làm việc văn phòng với thiết kế và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu làm việc hằng này bao gồm:

2.1 Bàn làm việc nhân viên

Dòng bàn văn phòng Hòa Phát với thiết kế đa dạng với hơn 100 mẫu mả cho bạn lựa chọn được thiết kế riêng dành cho không gian văn phòng chuyên nghiệp. Mẫu bàn làm việc của Hòa Phát được khách hàng đánh giá cao và tin chọn với hàng trăm dự án cây dựng nội thất văn phòng lớn nhỏ trên cả nước trong nhiều năm trở lại đây.

Mẫu bàn nhân viên văn phòng Hòa Phát
Mẫu bàn nhân viên văn phòng Hòa Phát

2.2 Bàn văn phòng liền hộc, liền kệ

Bàn liền hộc Hòa Phát với thiết kế hộc liền chân hoặc hộc treo, hỗ trợ người sử dụng tối ưu không gian làm việc của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng với không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu và đồ dùng cá nhân một cách hiệu quả, an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

Bàn làm việc hộc liền với kiểu dáng đa dạng
Bàn làm việc hộc liền với kiểu dáng đa dạng

2.3 Bàn chân sắt mặt gỗ công nghiệp (bàn chân sắt Hòa Phát)

Là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng, bàn làm việc chân sắt với thiết kế vô cùng đa dạng như: bàn Hòa Phát chân Oval, bàn chân móng ngựa, bàn chân sắt dập định hình, bàn văn phòng chân sắt hộp vuông, hộp tam giác… thuộc các dòng sản phẩm nổi trội như: HU, Royal và các dòng bàn cao cấp như LUXURY, UNIQUE…

Bàn chân sắt Hòa Phát
Bàn chân sắt Hòa Phát

2.4 Bàn máy tính

Để phục vụ tốt cho các công việc văn phòng, Hòa Phát đã cho ra đời dòng bàn vi tính văn phòng với thiết kế tiện lợi bổ trợ cho nhu cầu sử dụng máy tính của người dùng như: trang bị thêm khay bàn phím dạng ray bi giảm chấn hoặc treo, tủ phụ và kệ CPU bên dưới.

Một vài mẫu bàn máy tính phổ biến tại hoaphatmiennam
Một vài mẫu bàn máy tính phổ biến tại hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

2.5 Bàn làm việc giá rẻ

Bên cạnh các dòng sản phẩm tầm trung, cận cao cấp, và cao cấp, Hòa Phát cũng hướng đến người dùng với nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn văn phòng có mức giá phải chăng. Chính vì thế mà các sản phẩm bàn làm việc giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng được cho ra đời, mang trên mình thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhằm tiết kiệm chi phí tuy nhiên vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2.6 Bàn trưởng phòng

Dòng bàn văn phòng Hòa Phát được thiết kế riêng dành cho các vị trí nhân viên cấp cao, trưởng phòng đứng đầu một bộ phận, phòng ban của doanh nghiệp. Mẫu bàn trưởng phòng giúp tạo nên sự khác biệt, tính uy nghiêm và chuyên nghiệp cho người sử dụng nhưng vẫn mang nét gần gũi, hòa quyện trong không gian làm việc tổng thể của doanh nghiệp.

Mẫu bàn làm việc trưởng phòng hiện đang được ưa chuộng
Mẫu bàn làm việc trưởng phòng hiện đang được ưa chuộng

2.7 Bàn giám đốc

Đây được xem là dòng bàn làm việc cao cấp được hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat phát triển dành riêng cho các vị trí lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp. Chiếc bàn văn phòng giám đốc Hòa Phát ngoài việc hỗ trợ công việc thì nó còn giúp người sử dụng tạo ra điểm nhấn, sự uy nghiêm, tính cách và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Mang đến sự đẳng cấp và uy nghiêm cần thiết cho một người giám đốc nắm giữ vai trò quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp.

Bàn giám đốc văn phòng Hòa Phát
Bàn giám đốc văn phòng Hòa Phát

2.8 Bàn chữ L (bàn góc, bàn lượn văn phòng)

Đúng như tên gọi, mẫu bàn làm việc với thiết kế mặt bàn dạng chữ L với cạnh trong được bo tròn vị trí người sử dụng. Sản phẩm bàn góc L Hòa Phát giúp hỗ trợ tối đa không gian thao tác làm việc văn phòng cho người sử dụng, thích hợp với các văn phòng giao dịch, xữ lý hồ sơ nơi cần nhiều hơn không gian làm việc cho cá nhân cho cả sử dụng mảng vi tính văn phòng lẫn giấy tờ, tài liệu.

Bàn làm việc chữ L với đa dạng chủng loại
Bàn chữ L với đa dạng chủng loại

2.9 Bàn họp

Bàn họp văn phòng với thiết kế mặt bàn lớn theo các dạng: bàn tròn, bàn chữ U, bàn chữ nhật, bàn Oval, bàn quây rỗng… đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhóm từ 6 đến 30 người cùng làm việc. Sản phẩm bàn họp văn phòng giúp tối ưu không gian phòng họp hội nghị, đồng thời tăng thêm sự trang trọng và chuyên nghiệp cho buổi làm việc.

Dòng bàn họp văn phòng với kiểu dáng sang trọng
Dòng bàn họp văn phòng với kiểu dáng sang trọng

2.10 Bàn Module – bàn làm việc có vách ngăn

Dòng bàn cụm văn phòng với thiết kế dành riêng cho khu vực công sở theo dạng: bàn 2 chỗ ngồi, cụm bàn 3 chỗ ngồi, 4 chỗ hoặc 6 chỗ ngồi, bàn có vách ngăn… Là dạng bàn liền chia không gian thao tác trên và dưới mặt bàn ra từng ô riêng biệt giúp người làm việc văn phòng có thể thoải mái thao tác công việc một cách riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự giao tiếp cần thiết trong quá trình làm và trao đổi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cụm bàn Module dành cho 2, 3, 4 người làm việc
Cụm bàn Module dành cho 2, 3, 4 người làm việc

2.11 Bàn làm việc tại nhà

Bên cạch các mẫu bàn văn phòng, Hòa Phát cũng cho ra đời các mẫu bàn làm việc tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian làm việc riêng tư ngay tại nhà của khách hàng.

Một số mẫu bàn làm việc tại nhà mà Hòa Phát phát triển
Một số mẫu bàn làm việc tại nhà mà Hòa Phát phát triển

2.12 Bàn văn phòng hiện đại

Bên cạnh các mẫu bàn truyền thống, Nội Thất Hòa Phát không ngừng tìm hiểu, phát triển nhiều dòng bàn làm việc với thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn văn phòng để trang trí cho không gian công sở. Một số mẫu sản phẩm bàn làm việc hiện đại được phát triển riêng hiện đang được phân phối cho khách hàng trong những năm gần đây bao gồm: Bàn LUXURY, bàn UNIQUE.

Dòng bàn LUXURY hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay
Dòng bàn LUXURY hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay

3. Kích thước bàn làm việc văn phòng Hòa Phát tiêu chuẩn

Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát hiện tại đang được sản xuất và phân phối theo các đinh dạng kích thước tiêu chuẩn theo từng chức năng của bàn: bàn làm việc 1m, bàn 1m2, bàn 1m4, bàn 1m5, bàn 1m6, bàn giám đốc 1m8, bàn giám đốc 2m, bàn lãnh đạo 2m4, bàn họp 2m7, bàn 3m, bàn 3m2 đến các mẫu bàn họp kích thước lên đến 5m.

Về chiều cao bàn văn phòng Hòa Phát tiêu chuẩn, Hòa Phát áp dụng mức chiều cao 750mm cho các dòng bàn nhân viên, bàn nhân viên văn phòng, bên cạnh đó là mức chiều cao 760mm cho các dòng sản phẩm bàn làm việc giám đốc, bàn cấp cao hoặc các mẫu bàn họp được làm từ gỗ Veneer, PU hoặc Veneer kết hợp Melamine.

3.1 Kích thước bàn làm việc

Dòng bàn văn phòng Hòa Phát dành cho nhân viên thông thường được sản xuất có kích thước chiều rộng từ 1m cho đến 1m5 đáp ứng đủ nhu cầu làm việc văn phòng một cách thoải mái nhất. Hiện tại quý khách hàng có thể tham khảo một số thông số về kích thước bàn nhân viên hiện đang được sản xuất và phân phối theo mẫu sau:

DÒNG BÀN VĂN PHÒNG HÒA PHÁT KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
Bàn Hòa Phát 1m Rộng 1000 x Sâu 600 x Cao 750 (mm)
Bàn văn phòng Hòa Phát 1m2 Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 (mm)
Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 750 (mm)
Bàn làm việc văn phòng 1m4 Rộng 1400 x Sâu 600 x Cao 750 (mm)
Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 750 (mm)
Bàn Hòa Phát 1m5 Rộng 1500 x Sâu 700 x Cao 750 (mm)
Bàn văn phòng Hòa Phát 1m6 Rộng 1600 x Sâu 700 x Cao 750 (mm)

3.2 Kích thước bàn giám đốc Hòa Phát

Bàn giám đốc chuyên dùng cho văn phòng làm việc của các vị trí lãnh đạo cấp cao. Do đó, bàn thường có kiểu dáng rất hiện đại, sang trọng, góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc của người lãnh đạo.

Đặc biệt, bàn lãnh đạo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và những nguyên liệu cao cấp nên có chất lượng cao, rất bền và chắc chắn,. Dưới đây là một số thông tin về kích thước bàn làm việc giám đốc mà Hòa Phát đang áp dụng mời bạn tham khảo.

DÒNG BÀN GIÁM ĐỐC HÒA PHÁT KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
Bàn giám đốc Hòa Phát 1m6 Rộng 1600 x Sâu 800 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 1m8 Rộng 1800 x Sâu 900 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 2m Rộng 2000 x Sâu 1000 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 2m4 Rộng 2400 x Sâu 1100 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 2m7* Rộng 2700 x Sâu 2005 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 3m* Rộng 3000 x Sâu 2000 x Cao 760 (mm)
Bàn giám đốc Hòa Phát 3m2 Rộng 3200 x Sâu 1200 x Cao 760 (mm)

*Lưu ý: Các mẫu bàn 2m7 và 3m chiều sâu tính dựa theo chiều dài mặt bàn đến tủ phụ.

3.3 Kích thước tiêu chuẩn bàn họp Hòa Phát

Dòng bàn họp văn phòng Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm bàn có kích thước đa dạng nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian bên trong phòng họp doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn một mẫu kích thước sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là một vài thông tin về kích thước bàn họp dành cho doanh nghiệp để bạn tham khảo:

DÒNG BÀN HỌP HÒA PHÁT KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN**
Kích thước bàn họp 4 người Rộng Φ1000 x Cao 750 (mm)
Rộng Φ1200 x Cao 750 (mm)
Kích thước bàn họp 6 người Rộng 1800 x Sâu 1000 x Cao 750 (mm)
Rộng 2000 x Sâu 1000 x Cao 750-760 (mm)
Kích thước bàn họp 8 người Rộng 2400 x Sâu 1200 x Cao 750-760 (mm)
Rộng 2800 x Sâu 1200 x Cao 750 (mm)
Rộng 3000 x Sâu 1200 x Cao 750-760 (mm)
Kích thước bàn họp 10 người Rộng 3600 x Sâu 1200 x Cao 750 (mm)
Rộng 4000 x Sâu 1200 x Cao 750 (mm)
Kích thước bàn họp 12 người Rộng 4000 x Sâu 1600 x Cao 760 (mm)
Rộng 4300 x Sâu 1500 x Cao 750 (mm)
Kích thước bàn họp 14 người Rộng 4500 x Sâu 1500 x Cao 750 (mm)
Kích thước bàn họp 15 người Rộng 4800 x Sâu 1200 x Cao 750 (mm)
Rộng 5100 x Sâu 1500 x Cao 750 (mm)
Kích thước bàn họp 18 người Rộng 5000 x Sâu 2200 x Cao 760 (mm)
Rộng 5500 x Sâu 2200 x Cao 760 (mm)
Kích thước bàn họp 30 người Liên hệ báo giá ghép bàn

**Lưu ý: kích thước theo số lượng người ngồi chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và cách bố trí người sử dụng của doanh nghiệp.

4. 7 lý do vì sao bạn nên chọn mua bàn văn phòng Hòa Phát

  • Sản phẩm chính hãng với sự uy tín và tên tuổi lâu năm trên thị trường.
  • Bàn làm việc Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, an toàn.
  • Sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát có độ bền cao, dễ sử dụng và bảo quản.
  • Bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc và chức năng, đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu làm việc và sử dụng của khách hàng trong nhiều không gian, điều kiện khác nhau.
  • Bàn văn phòng giá rẻ, phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay với nhiều mức giá ưu đãi từ 300.000đ đến vài triệu đồng cho bạn lựa chọn.
  • Các sản phẩm bàn được cung cấp chính hãng bởi hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat được hưởng chế độ bảo hành chất lượng lên đến 12 tháng để bạn co thể an tâm sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng mang đến cho bạn một trải nghiệp tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát.

5. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua bàn Hòa Phát

5.1 Giá bàn làm việc Hòa Phát đắt hay không?

Các sản phẩm bàn văn phòng được sản xuất và phân phối hướng đến sự tiếp cận cho nhiều đối tượng khách hàng với những yêu cầu riêng biệt. Chính vì vậy, giá thành của các sản phẩm bàn văn phòng  khá rẻ chỉ từ 300.000đ, tuy nhiên mức giá chênh lệch giữa các mẫu bàn sẻ thay đổi dựa trên kích thước, kệ tủ phụ đi kèm hoặc các dòng sản phẩm riêng biệt.

5.2 Kích thước bàn văn phòng Hòa Phát ra sao?

Hiện tại, noithathoaphat cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm bàn làm việc với kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn với 4 dòng bàn chính: bàn nhân viên 1m2, bàn nhân viên 1m4, bàn nhân viên 1m6 và bàn nhân viên 1m8…

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo lại mục “3. Kích thước bàn làm việc văn phòng Hòa Phát tiêu chuẩn“.

5.3 Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát dùng chất liệu gì?

Hiện tại, Nội thất Hòa Phát đang sử dụng 3 loại chất liệu chính để sản xuất phần mặt bàn bao gồm: Gỗ công nghiệp Melamine, gỗ công nghiệp Laminate và gỗ công nghiệp Veneer.

Về phần chân bàn được cung cấp cho khách hàng chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp hoặc các sản phẩm từ thép và ống thép Hòa Phát được sơn phủ tĩnh điện an toàn.

5.4 Hòa Phát có các dòng bàn làm việc cơ bản nào?

Nội thất Hòa Phát trực tiếp sản xuất các dòng bàn văn phòng: Bàn gỗ công nghiệp và bàn chân sắt, bàn module, bàn văn phòng cao cấp, bàn làm việc thông minh…

5.5 Khi nào thì tôi được nhận tư vấn thiết kế bàn văn phòng miễn phí?

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, định hình phong cách văn phòng làm việc một cách hiệu quả. Hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat đem đến chương trình hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất cho đơn hàng số lượng với công nghệ thiết kế mô phòng hiện đại 2d Cad và 3dmaxs, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc hình dung không gian làm việc tương lai của mình một cách rõ nét.

5.6 Mua bàn làm việc Hòa Phát giá rẻ ở đâu uy tín?

Để giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng một cách tốt nhất với địa chỉ bán hàng uy tín các mẫu: bàn nhân viên văn phòng, bàn giám đốc, bàn họp, bàn module, bàn vách ngăn, bàn làm việc tại nhà chính hãng.

Bạn có thể liên hệ ngay với hệ thống đại lý cấp 1 của Nội Thất Hòa Phát thông qua địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P15, Q Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Hoặc khu vực Hà Nội theo địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm bởi các sản phẩm bàn văn phòng chính hãng được phân phối trực tiếp từ kho nhà máy Nội Thất Hòa Phát mà không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào để giảm bớt chi phí và rủi ro mua phải các hàng sản phẩm giá cao hoặc kém chất lượng.

Mọi thông tin thắc mắc, nhu cầu nhận tư vấn đặt mua các sản phẩm bàn văn phòng – bàn làm việc giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tư vấn: (028)3511.8666
Tư vấn: (028)3511.9666
Hotline: 0916 952 958 (Ms.Hằng)
Hotline: 0917 312 319 (Ms.Trang)
Hotline: 0943 656 555 (Ms.Đào)
Hotline: 0918 120 129 (Ms.Phượng)
Hotline: 0916 084 085 (Ms.Hạnh)
Hotline: 0916 032 039 (Ms.Tuyến)
Hotline: 0906 331 921 (17h – 24h)
Gọi khiếu nại: 0906 727 729
Email: info@hoaphatmiennam.vn

Bàn đơn nhân viên

Bàn làm việc ROF CRH120SC7

660.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn nhân viên ROF CRT100S

549.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn ROF CRT100SHL

660.000

Bàn đơn nhân viên

Bàn văn phòng ROF CRH100SC2

559.000

Kệ CPU - khay bàn phím

ATBF01 | Khay bàn phím

175.000
1.196.000
-16%
1.250.000 1.050.000
1.411.000
-14%
1.750.000 1.500.000

Bàn chân sắt

Bàn Chân Sắt HR140SC7

1.289.000

Bàn chân sắt

Bàn chân sắt HR140SC7Y1

1.495.000
1.829.000
-21%
950.000 750.000

Bàn chân sắt

Bàn chữ Z

1.100.000
-9%

Module bàn làm việc

Bàn cụm 4 người HPMD02C10

5.500.000 4.990.000

Bàn văn phòng ROF

Bàn cụm HPL223-3T


Bàn Văn Phòng Hòa Phát

Bàn Hòa Phát TPHCM với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng phù hợp với nơi làm việc, phòng họp, hội trường, gia đình… với giá cạnh tranh. Sản phẩm bàn văn phòng được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ sửa chữa trong 24 tháng tiếp theo. Bàn văn phòng Hòa Phát luôn tiên phong trong việc đổi mới sáng tạo về ý tưởng thiết kế mang tới cho khách hàng những mẫu bàn làm việc tại nhà,..đẹp nhất chất lượng nhất
Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319