Chính sách đổi trả của nội thất Hoà Phát

Những quy định trong chính sách đổi trả giúp Quý khách hàng giải quyết được các vấn đề muốn đổi trả sản phẩm đã lựa chọn khi không có nhu cầu sử dụng hay đổi sang mẫu sản phẩm khác. Tuy nhiên, Quý khách hàng cần tuân theo những quy định của Nội thất Hòa Phát Tp.HCM mới được đổi trả hàng hóa đã mua:

1.Chính sách đổi trả đối với sản phẩm chưa giao:

– Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh, người bán hàng đã làm việc trực tiếp để có sự thỏa thuận chuyển đổi sang mặt hàng khác.

– Nhân viên kinh doanh tiến hành làm lại báo giá, trình ký với khách hàng.

2.Chính sách đổi trả đối với sản phẩm đã giao:

  • Đối với những sản phẩm lỗi:

– Khi nhận hàng, Quý khách hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ xem đã đúng với sản phẩm đã chọn mua, thỏa thuận với công ty hay không? Nếu mặt hàng bị lỗi từ phía nhà cung cấp hãy yêu cầu được đổi hàng và chịu thanh toán phí vận chuyển cho khách hàng.

– Nếu sản phẩm lỗi do từ phía khách hàng, Nội thất Hòa Phát Tp.HCM không chịu trách nhiệm đổi hàng. Với trường hợp Quý khách hàng muốn đổi hàng phải chịu mất thêm chi phí. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào giá trị sản phẩm cũng như sự thỏa thuận giữa Quý khách hàng và nhân viên kinh doanh.

  • Đối với những sản phẩm không lỗi:

– Khi sản phẩm đã được giao đến Quý Khách hàng nếu xảy ra trường hợp sản phẩm đó không phù hợp với khách hàng và muốn đổi sang sản phẩm khác , quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã bán hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886