Chính sách đổi trả của nội thất Hoà Phát

Những quy định trong chính sách đổi trả giúp Quý khách hàng giải quyết được các vấn đề muốn đổi trả sản phẩm đã lựa chọn khi không có nhu cầu sử dụng hay đổi sang mẫu sản phẩm khác. Tuy nhiên, Quý khách hàng cần tuân theo những quy định của Nội thất Hòa Phát Tp.HCM mới được đổi trả hàng hóa đã mua:

1.Chính sách đổi trả đối với sản phẩm chưa giao:

– Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh, người bán hàng đã làm việc trực tiếp để có sự thỏa thuận chuyển đổi sang mặt hàng khác.

– Nhân viên kinh doanh tiến hành làm lại báo giá, trình ký với khách hàng.

2.Chính sách đổi trả đối với sản phẩm đã giao:

  • Đối với những sản phẩm lỗi:

– Khi nhận hàng, Quý khách hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ xem đã đúng với sản phẩm đã chọn mua, thỏa thuận với công ty hay không? Nếu mặt hàng bị lỗi từ phía nhà cung cấp hãy yêu cầu được đổi hàng và chịu thanh toán phí vận chuyển cho khách hàng.

– Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng xuất phát từ lỗi của khách hàng, Nội thất Hòa Phát Tp.HCM sẽ từ chối việc đổi hoặc bảo hành thông qua chính sách sản phẩm. Với trường hợp này, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chửa chính hãng có tính phí. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào giá trị sản phẩm cũng như sự thỏa thuận giữa Quý khách hàng và nhân viên kinh doanh.

  • Đối với những sản phẩm không lỗi:

–  Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát không chấp nhận thu hồi các sản phẩm bán ra không bị lỗi trong quá trình sản xuất mà khách hàng muốn đổi trả. Điều này có nghĩa là nếu sản phẩm không có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, khách hàng sẽ không thể đổi trả hoàn trả tiền mặt.

Chính vì vậy trong quá trình mua hàng, Nội Thất Hòa Phát lưu ý khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin về sản phẩm và mẫu mã trước khi quyết định mua hàng nhằm đảm bảo quyền lợi giữa nhà phân phối và khách hàng được hài hòa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886