3 mẫu két sắt nhập khẩu được tin dùng nhất năm 2020

Hiện nay, két sắt là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các gia đình, công ty, nhà máy, cơ quan hành chính nhà nước,… để cất giữ tiền bạc, tài sản, hồ sơ, tài liệu quan trọng nhằm tránh tình trạng bị mắt cắp. Nội thất Hòa Phát đã sản xuất ra nhiều mẫu két sắt cao cấp, có độ an toàn và bảo mật cao để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu thêm những sản phẩm két sắt nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới để đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Hôm nay, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu két sắt nhập khẩu được tin dùng nhất năm 2019.

Bao gồm các sản phẩm: 

Két sắt Hàn Quốc KDB143

Két sắt Hàn Quốc KDH122

Két sắt Hàn Quốc KDH90

Két sắt nhập khẩu từ Hàn Quốc là sản phẩm có chất lượng cao, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ bảo mật. Sản phẩm Két sắt Hàn Quốc KDB143 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo mang đến sự an tâm dành cho quý khách hàng.

Giá bán sản phẩm: 15.064.000đ

 

Két sắt Hàn Quốc KDH122 có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và chất lượng cao cấp nên là sản phẩm rất được ưa chuộng trong năm qua. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, phun quét sơn cao cấp, cẩn thận, két sắt Hàn Quốc KDH122 không chỉ là vật dụng cất giữ tài sản an toàn mà còn có tác dụng trang trí, góp phần làm gọn đẹp không gian phòng. Két có 1 cánh mở, 1 tay nắm, bên trong két có 1 ngăn phụ và 1 hộc lắp khóa điện tử giúp tăng khả năng bảo mật.

Giá bán sản phẩm: 10.808.000đ

Két sắt Hàn Quốc KDH90 với công nghệ sản xuất tiên tiến nên có độ an toàn cao, được trang bị đầy đủ các tính năng chống cháy, chống trộm và hệ thống khóa an toàn, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi lựa chọn sản phẩm. Két có 1 cánh mở, mặt nạ khóa bằng nhựa, bên trong lòng két có một ngăn phụ cố định và có 1 đợt. Sản phẩm với cơ chế sử dụng khóa điện tử giúp thao tác đóng mở cánh nhanh chóng, có thể thay đổi mật khẩu theo yêu cầu.

Giá bán sản phẩm: 9.117.000đ

Đó là 3 mẫu két sắt nhập khẩu được tin dùng nhất năm 2019, nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm két sắt nói riêng hoặc các sản phẩm nội thất nói chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm két sắt hòa phát: https://hoaphatmiennam.vn/ket-sat-hoa-phat

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319