4 sản phẩm móc áo Hòa Phát được ưa chuộng nhất trong năm 2022

Mắc áo khung inox MA06

Móc áo là vật được sử dụng phổ biến tại các gia đình bởi sự tiện dụng, kích thước nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Đối với những chiếc quần áo đã mặc dở thì bạn không thể treo vào trong tủ vì nó sẽ có mùi hôi thì móc áo chính là giải pháp dành cho bạn, bạn có thể dễ dàng treo lên móc áo, giúp cho căn phòng ngăn nắp và gọn gàng hơn. Hôm nay Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 4 sản phẩm móc áo Hòa Phát được ưa chuộng nhất trong năm 2022.

Bao gồm các sản phẩm:

Mắc áo khung thép MA02

Mắc áo khung thép MA04

Mắc áo khung inox MA05

Mắc áo khung thép sơn tĩnh điện MA19

Có thể nói, mắc áo là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Mắc áo mang đến sự tiện dụng cho mọi người, khi căn phòng có móc áo thì người dùng có thể dễ dàng móc quần áo lên, làm cho căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Mắc áo khung thép MA02 của Nội thất Hòa Phát là một sản phẩm rất tiện dụng nên luôn nhận được sự ưa chuộng từ quý khách hàng.

Giá bán sản phẩm: 254.000đ

Mắc áo khung thép MA04 có kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Đây là loại mắc áo 3 cấp có 5 chân, khung mắc áo được làm từ chất liệu thép cao cấp, đảm bảo bền chắc. Phần quả mắc áo được làm từ nhựa cao cấp, làm điểm nhấn cho sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: 254.000đ

Mắc áo khung inox MA05 có kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi, được làm từ chất liệu khung inox cao cấp kết hợp với phần mắc áo làm bằng gỗ tự nhiên rất đẹp mắt và bền chắc. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho không gian gia đình bạn trở nên ngăn nắp hơn và luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Giá bán sản phẩm: 427.000đ

Mắc áo khung thép sơn tĩnh điện MA119 có chân, khung sơn màu nhũ toàn bộ. Khung mắc áo được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo bền chắc. Phần quả mắc áo được làm từ gỗ tự nhiên, làm điểm nhấn cho sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: 573.000đ

Đó là 4 sản phẩm móc áo Hòa Phát được ưa chuộng nhất trong năm 2022. Ngoài ra, Nội thất Hòa Phát còn cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng khác nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng khi có nhu cầu về các sản phẩm nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319