An toàn và tiện dụng hơn với tủ treo chìa khóa Hòa Phát

Tại nhưng nơi như khách sạn, công ty thường có rất nhiều phòng khác nhau mà mỗi căn phòng đều có khóa phòng riêng nên nếu đựng trong một chiếc hộp thì rất lộn xộn và mất thời gian lâu để tìm kiếm. Vậy làm sao để bảo quản chìa khóa một cách an toàn và dễ nhớ nhất, khi cần ngay lập tức có thể lấy ra? Tủ treo chìa khóa Hòa Phát chính là giải pháp dành cho bạn, tủ được thiết kế để treo từng chìa khóa ở một ô khác nhau và đánh số thứ tự giúp người dùng có thể dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ treo chìa khóa của Nội thất Hòa Phát nhé!

Tủ treo chìa khóa TK60 được thiết kế với dạng hình chữ nhật, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Tủ có 60 móc treo chìa khóa và móc khóa được đánh số rất tiện dụng, thích hợp dùng trong nhà máy, khách sạn,…

Tủ chìa khóa TK100 có kiểu dáng rất hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, tủ có thể gắn lên tường rất tiện dụng cho việc bảo quản chìa khóa. Tủ có cửa đóng mở rất tiện dụng, bề mặt tủ làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp vừa có chất lượng tốt mà lại rất bắt mắt. Tủ có 100 móc treo chìa khóa, có thể được dùng tại nơi có nhiều phòng như khách sạn, chung cư, nhà máy.

Tủ treo chìa khóa TK200 có kiểu dáng hình chữ nhật khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Tủ được gắn lên tường và có thể treo được 200 chìa khóa, mỗi chìa khóa được treo ở một móc khác nhau và được đánh số nên rất tiện lợi cho việc bảo quản.

Chìa khóa là một vật rất quan trọng, chúng ta chỉ bảo quản một vài chìa khóa nhưng cũng có lúc chúng ta lơ đễnh để quên hoặc đánh rơi chìa khóa. Trong khi đó những nơi như khách sạn, nhà máy có rất nhiều phòng và số lượng chìa khóa rất nhiều thì việc bảo quản chìa khóa lại khó khăn gấp bội lần. Nhưng với tủ treo chìa khóa của Nội thất Hòa Phát thì việc bảo quản và cất giữ chìa khóa trở nên đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều. Với chức năng tiện dụng và giá cả vô cùng phải chăng, quý khách hàng hãy chọn ngay cho mình một chiếc tủ treo chìa khóa để việc quản lý chìa khóa được dễ dàng và tiện lợi hơn nhé!

>>> Tham khảo đầy đủ mẫu tủ hòa phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555