Báo giá ghế hội trường Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh

Ghế hội trường là một phần không thể nào thiếu trong không gian nội thất hội trường. Chúng tôi xin gửi tới bản báo giá ghế hội trường Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nội thất Hòa Phát cung cấp những sản phẩm nội thất ghế hội trường chất lượng cho các doanh nghiệp, tổ chức, trường học,… với giá thành ưu đãi nhất. Những chiếc ghế hội trường Hòa Phát có thiết kế tinh tế, sang trọng, êm ái. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những chiếc ghế hội trường chất lượng và phù hợp với chi phí thì không phải là chuyện dễ dàng.

Ghế hội trường GHT04 có gía bán: 533,000₫.

Ghế GHT04 thiết kế kiểu truyền thống với ngai vuông. Toàn bộ ghế có khung được làm từ gỗ tự nhiên Acacia với 4 chân được thiết kế vững chắc, 2 chân trước tiện tròn.

Ghế hội trường TC310B có gía bán: 2,083,000₫.

Đệm ghế có thể lật lên khi không sử dụng một cách tiện lợi giúp tiết kiệm không gian và diện tích. Sản phẩm được thiết kế kiểu tĩnh, chân trụ vuông bằng thép sơn tĩnh điện màu đen cùng màu.

Ghế hội trường gỗ veneer TGA01V có giá bán: 522,000₫

Ghế hội trường TGA01V có thiết kế kiểu truyền thống với ngai vuông với khung ghế được làm từ gỗ tự nhiên Acacia hay tần bì với 4 chân được thiết kế vững chắc. Đây là một thiết kế khá đơn giản nhưng cũng khá đẹp.