Các mẫu bục tượng Bác Hồ sang trọng và uy nghiêm

Bục tượng Bác LTS04

Trong các hội trường, phòng họp thì một sản phẩm không thể thiếu đó là bục tượng Bác. Đây là sản phẩm được thiết kế để đặt tượng Bác, mang đến vẻ đẹp sang trọng và uy nghiêm cho không gian hội trường, phòng họp. Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp các mẫu bục tượng Bác Hồ sang trọng và uy nghiêm.

>>> Tham khảo giá bục tượng bác: https://hoaphatmiennam.vn/buc-tuong-bac-ho

Bao gồm các sản phẩm: 

Bục tượng Bác LTS01

Bục tượng Bác LTS03

Bục tượng Bác LTS04

Bục tượng Bác LTS01

buc-tuong-bac-lts01
Bục tượng Bác LTS01

Sản phẩm bục tượng Bác LTS01 với kiểu dáng trang nghiêm phù hợp với không gian hội nghị, hội trường. Bục tượng Bác LTS01 được sản xuất bởi nội thất Hòa Phát, cam kết bảo đảm chất lượng.

Giá bán sản phẩm: 2.643.000đ

Bục tượng Bác LTS03

buc-tuong-bac-lts03
Bục tượng Bác LTS03

Bục tượng Bác LTS03 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy vân đốm giúp dễ dàng lau chùi khi bám bụi, bục được tạo dáng với thiết kế tổng thể hình khối cách điệu hình đài sen. Bục tượng Bác LTS03 có màu nâu đỏ kết hợp giấy vân đốm, thân bục được phân thành 3 cấp.

Giá bán sản phẩm: 2.341.000đ

Bục tượng Bác LTS04

buc-tuong-bac-lts04
Bục tượng Bác LTS04

Bục tượng Bác LTS04 được thiết kế đẹp mắt, chất liệu gỗ tốt, màu sắc trầm tĩnh rất thích hợp cho mọi không gian phòng hội nghị, hội trường sang trọng, trang nghiêm. Bục tượng Bác LTS04 luôn là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Giá bán sản phẩm: 2.117.000đ

Đó là các mẫu bục tượng Bác Hồ sang trọng và uy nghiêm do Nội thất Hòa Phát, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm nội thất có chất lượng cao cấp khác với giá cả phải chăng. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và mua được sản phẩm ưng ý nhất.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *