Khám phá nội thất bên trong phòng lãnh đạo – Đẳng cấp và sang trọng !

Phòng làm việc của lãnh đạo giống như đầu tàu của một đoàn tàu – giống như trái tim của một cơ thể là nơi điều khiển, giám sát mọi hoạt động của một công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, trang trí phòng lãnh đạo như thế nào là điều rất quan trọng. Để đem đến không gian làm việc thỏa mái, truyền cảm hứng sáng tạo đem đến sự sáng suốt cho các nhà lãnh đạo, Nội Thất Hòa Phát đưa ra những xu hướng trang trí phòng lãnh đạo hiện nay thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Theo Nội Thất Hòa Phát, để trang trí một phòng lãnh đạo đẹp và hài hòa, yếu tố tiên quyết là trang trí ở không gian nào và vị trí nào để phù hợp hơn, chúng tôi thấy rằng có nhiều không gian thích hợp để trang trí tạo sự đẳng cấp cho người dẫn đầu.

Có nhiều không gian phù hợp để trang trí cho phòng của lãnh đạo

Bàn làm việc là vị trí số một, bởi đó là nơi người lãnh đạo tiếp xúc hàng ngày.Bàn làm việc của sếp thường to và dầy, tạo cảm giác chắc chắn (ví dụ gỗ 2 lớp, gỗ tự nhiên, có sức nặng, sự ổn định).Ngoài ra, chiếc bàn rộng rãi, đủ không gian giúp bạn có thể bày bừa giấy tờ vì công việc thường nhiều và lộn xộn. Bên cạnh các chức năng chung, bàn làm việc có thể trang bị thêm một ngăn riêng tư để gương, lược. Điều này giúp bạn trang điểm nhanh, chỉnh tề trước khi khách bước vào phòng.Vì thế một chiếc bàn rộng rãi ,sang trọng và được thiết kế đẹp mắt cùng với màu sắc hài hoài bởi Nội Thất Hòa Phát là điều không thể thiếu. Những biểu tượng đặt trên đó không những phải đẹp mà còn phải ý nghĩa. Sản phẩm phù hợp là biểu tượng thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng và khẳng định được phong cách của người lãnh đạo.

Cặp tuần lộc là biểu tượng của Tài lộc – Thịnh vượng và Trường thọ
  Biểu tượng cho sự quyền uy và đẳng cấp của người lãnh đạo

Ngoài ra thì không gian tủ tài liệu cũng là một vị trí rất quan trọng để trang trí, theo Nội Thất Hòa Phát không gian này có thể đặt biểu tượng cho trí tuệ như Cờ Vua thể hiện tính quyết đoán, quyết định chính xác và độ ổn định về cảm xúc của người lãnh đạo.

Cờ Vua thể hiện trí tuệ, tính quyết đoán của người lãnh đạo

Là người tiên phong, dẫn đầu các xu hướng thiết kế và trang trí, Nội Thất Hòa Phát cung cấp  những sản phẩm Décor trang trí phù hợp với từng không gian và những vị trí quan trọng. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của các biểu tượng đó, với một người dẫn đầu các biểu tượng trang trí cần thể hiện được sức mạnh, trí tuệ và mang đến may mắn thịnh vượng cho doanh nghiệp.

>>>Tham khảo các sản phẩm Bàn Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555