Miền Nam: 0916 032 039
Miền Bắc: 0932 317 198

Những điều cần biết về vị trí đặt két sắt theo phong thủy để tiền vào như nước

Theo quan niệm phong thủy, vị trí đặt két sắt cũng rất quan trọng, quyết định đến việc thu hút tài lộc vào gia đình. Nội thất Hòa Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc những điều cần biết về vị trí đặt két sắt theo phong thủy để tiền vào như nước, hãy đọc và tham khảo để áp dụng trong gia đình mình nhé.

Bạn cần đặt két sắt ở nơi đón được nhiều nguồn năng lượng nhất trong phòng, thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Nên đặt ở hướng Đông Nam hoặc những cung tốt với tuổi của chủ nhà. Mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chọn ra những hướng tốt khác nhau.

Ở hướng mở cửa két sắt cần chọn hướng tốt với tuổi của chủ nhà, trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì bạn nên quay ra cửa phòng nhưng không được trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi và không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Đó là những điều cần biết về vị trí đặt két sắt theo phong thủy để tiền vào như nước, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Khi có nhu cầu trang bị két sắt nói riêng cũng như các sản phẩm nội thất nói chung, hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bình luận

Call Now Button