Những mẫu ghế đôn Hòa Phát hiện đại và tiện dụng

Ghế đôn là sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và rất tiện dụng thường được sử dụng tại phòng ăn khu công nghiệp, phòng ăn gia đình, quán ăn, quán nước. Ghế được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi giá rẻ, chất lượng cao và giúp tiết kiệm diện tích căn phòng vì khi không sử dụng có thể xếp chồng lên rất gọn. Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu ghế đôn Hòa Phát hiện đại và tiện dụng nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

Bao gồm các sản phẩm:

Ghế đôn Hòa Phát GD1I

Ghế đôn gấp GD02

Ghế đôn GD05B

Ghế đôn gia đình GD06

Ghế đôn Hòa Phát GD01I là một trong những mẫu ghế Hòa Phát có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với không gian khu công nghiệp. Ghế được sử dụng cho công nhân ở các phòng ăn, công xưởng, hoặc sử dụng trong gia đình, quán ăn. Ghế có khung 4 chân chắc chắn được bịt cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.

Giá bán sản phẩm: 162.000đ

Ghế đôn gấp GD02 có chân ghế được làm từ chất liệu thép mạ hoặc sơn vừa đảm bảo sự bền chắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Mặt ghế làm từ đệm PVC tròn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi. Ghế không chiếm quá nhiều diện tích, có thể dễ dàng thu dọn, ghế có chân gấp tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

Giá bán sản phẩm: 132.000đ

Ghế đôn GD05B có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Chân ghế được làm từ chất liệu inox rất bền chắc, ặt ghế làm từ đệm tôn chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi. Ghế có thể kết hợp cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong gia đình, quán ăn, phòng ăn công ty,…

Giá bán sản phẩm: 125.000đ

Ghế đôn GD06 có khung sắt 4 chân chắc chắn chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn. Ghế có cấu trúc bền vững, chịu được trọng lượng lớn. Với chất liệu cao cấp, ghế giữ được sự bóng đẹp với thời gian, không gỉ sắt.

Giá bán sản phẩm: 125.000đ

Trên đây là những mẫu ghế đôn Hòa Phát hiện đại và tiện dụng, ngoài ra Nội thất Hòa Phát còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng về các mặt hàng nội thất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319