Những mẫu giường tầng Hòa Phát được ưa chuộng trong thời gian qua

giuong-tang-noi-tru-GT15

Tại các ký túc xá, trường học nội trú thì mỗi phòng có số lượng từ 6 đến 8 sinh viên, học sinh. Với diện tích phòng nhỏ thì giường tầng là một giải pháp rất tiện dụng và hiệu quả vì vừa giải quyết được bài toán về chỗ ngủ cho học sinh, sinh viên cũng như tiết kiệm diện tích căn phòng. Giường tầng Hòa Phát với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nên luôn là sự lựa chọn của các ban quản lý ký túc xá, trường học. Hôm nay chúng tối xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu giường tầng Hòa Phát được ưa chuộng trong thời gian qua nhằm mang đến cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm này.

Giường tầng nội trú GT15 được thiết kế rất đơn giản, hiện đại và tiện dụng, rất phù hợp khi sử dụng KTX các trường học. Dòng sản phẩm luôn nằm trong những sản phẩm bán chạy nhất bởi chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Giường tầng nội trú GT15 được thiết kế với kiểu giường tầng. Phần khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vừa tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có thể tránh được tình trạng hoen gỉ sắt, giữ màu lâu bền hơn. Giường được thiết kế với tầng 2 là phần giường và tầng 1 là khoang làm việc, học tập. Tầng 2 với thanh chắn giường chính giữa để tạo độ an toàn cho người sử dụng. Tầng 1 bao gồm giá sách sử dụng hai mặt, 2 tủ cùng 2 bàn hộc liền 1 ngăn kéo và 1 cánh mở bằng gỗ công nghiệp Melamine có độ dày 18 mm.

Giá bán sản phẩm: 7.659.000đ

Giường tầng Hòa Phát GT40BH được thiết kế với kiểu giường 2 tầng. Phần khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vừa tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có thể tránh được tình trạng hoen gỉ sắt, giữ màu lâu bền hơn. Giường được thiết kế với 4 cọc màn tiện dụng, bàn viết bằng gỗ bàn viết gỗ Melamine, thanh chắn giường chính giữa ở tầng 2 để tạo độ an toàn cho người sử dụng.

Giá bán sản phẩm: 2.335.000đ

Giường tầng Hòa Phát GT40B được làm bằng sắt sơn tĩnh có độ bền và phù hợp khi sử dụng cho KTX cho học sinh, sinh viên, công nhân….mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng và tiết kiệm không gian hiệu quả nhất. Đầu giường với thanh nan ống thép được sơn tĩnh điện khung vuông 30 x 30 và phần khung giường với ống thép 25 x 50.

Giá bán sản phẩm: 1.909.000đ

Đó là những mẫu giường tầng nội trú Hòa Phát được ưa chuộng trong thời gian qua, quý khách hàng nếu có vấn đề thắc mắc hay không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>> Tham khảo giá sản phẩm giường tầng: https://hoaphatmiennam.vn/giuong-tang-noi-tru

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319