Những thiết bị y tế Hòa Phát được ưa chuộng sử dụng tại các bệnh viện

Nội thất Hòa Phát với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nội thất đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nội thất chất lượng tốt ở nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau, từ gia đình, trường học đến công ty, nhà máy, hội trường, bệnh viện,… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những thiết bị y tế Hòa Phát được ưa chuộng sử dụng tại các bệnh viện.

Bao gồm các sản phẩm: 

Tủ y tế inox TYT02

Xe đẩy y tế XED01

Tủ y tế bệnh viện TYT01

Cọc truyền y tế CT01

Đối với bệnh viện hay phòng khám thì tủ y tế là vật không thể thiếu, giúp cất giữ thuốc và đồ đạc y khoa gọn gàng hơn, tủ y tế inox TYT02 được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp,tấm ngăn và vách đều được dập, chân tủ cứng nên rất vững chắc, có độ bền cao được dùng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám. Tủ y tế inox TYT02 được làm từ chất liệu khung inox kết hợp với kính. Tủ được chia làm 2 khoang: bên trên khoang cánh kính bên trong được gắn 2 đợt kính cố đinh, khoang tủ bên dưới cánh mở có khóa an toàn bên trong có 2 ngăn nhỏ.

Giá bán sản phẩm: 2.811.000đ

Xe đẩy y tế XED01 được làm từ chất liệu inox cao cấp gồm 2 tầng có móc treo đồ tiện dụng giúp bạn để được nhiều vật dụng hơn. Sản phẩm là một thiết bị không thể thiếu trong y tế được sử dụng nhiều trong bệnh viện, phòng khám. Xe đẩy y tế khung inox toàn bộ với thiết kế 2 tầng để đồ rất tiện lợi, các thanh giằng cố định xung quanh nhằm tránh rơi rớt đồ đạc. Cạnh hông có một vòng tròn để xô rác thải y tế rất tiện dụng, bên dưới xe đẩy có gắn bánh xe di chuyển dễ dàng.

Mua giường bệnh nhân giá rẻ

Giá bán sản phẩm: 1.198.000đ

Tủ y tế bệnh viện TYT01 được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp,tấm ngăn và vách đều được dập, chân tủ cứng nên rất vững chắc, có độ bền cao là vật không thể thiếu, giúp cất giữ thuốc và đồ đạc y khoa được dùng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám. Tủ TYT01 được làm từ khung ống inox có thiết kế 1 ngăn kéo,1 khoang trống và 1 ngăn cánh mở. Bên trên nóc tủ có thanh chặn để tránh rơi đồ đạc, chân tủ cố định không di chuyển.

Giá bán sản phẩm: 1.187.000đ

Cọc truyền y tế CT01 được sử dụng phổ biến ở bệnh viện, phòng khám tư. Với thiết kế mang đến sự tiện ích khi sử dụng, chân có bánh xe di chuyển thuận lợi phù hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm có giá bán khá mềm là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Cọc truyền y tế  CT01 được làm từ khung inox cao cấp, khung ống inox tròn 25,4mm. Sản phẩm có thể tăng chỉnh được độ cao thấp, chân ống hộp 20x40mm, chĩa 3 nhánh tạo độ chắc chắn. Bên dưới chân có gắn bánh xe di chuyển dễ dàng, có cơ chế hãm bánh xe.

Giá bán sản phẩm: 280.000đ

Đó là những thiết bị y tế Hòa Phát được ưa chuộng sử dụng tại các bệnh viện. Ngoài ra, Nội thất Hòa Phát còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm nội thất khác với kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao và giá thành phải chăng, quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319