Tầm quan trọng của két sắt điện tử và những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Trong xã hội ngày nay có rất nhiều những tệ nạn phức tạp như trộm cắp, ma túy, giết người cướp của,… Chính vì thế mà việc cất giữ tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng trong gia đình, công ty hoàn toàn không an toàn. Gửi tiền vào ngân hàng là giải pháp được nhiều gia đình, công ty lựa chọn nhất nhưng khi cần gấp thì phải cần làm những thủ tục khá rườm rà gây tốn nhiều thời gian. Vì vậy việc sắm một chiếc két sắt có độ an toàn và bảo mật cao là một điều rất cần thiết để các gia đình, công ty có thể an tâm khi cất giữ tiền bạc, tài sản, giấy tờ quan trọng. Két sắt điện tử là một dòng két sắt cao cấp của Nội thất Hòa Phát đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và có độ an toàn, bảo mật cao. Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về két sắt điện tử và những sản phẩm két sắt điện tử đang được ưa chuộng hiện nay.

Két sắt điện tử KF55NDT là một sản phẩm rất cần thiết trong các gia đình, cơ quan, công ty, để lưu giữ tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng. Két có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, có khả năng bảo mật và độ an toàn cao.

Giá bán sản phẩm: 3.013.000đ

Két sắt điện tử KS135K1DT có khả năng bảo mật và độ an toàn cao, có khả năng chống cháy tốt. Két có thiết kế đứng, có cánh mở với bản lề nổi. Bên trong két có 1 đợt di động và một ngăn kéo bên dưới.

Giá bán sản phẩm: 5.802.000đ

Két sắt điện tử KS168K1DT có kiểu dáng khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại. Két có những tính năng rất an toàn và bảo mật, khóa bằng mã số điện tử và có thể thay đổi mã khóa theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có giá bán: 7.134.000đ

Két sắt điện tử KF168K1DT thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn, là dòng san phẩm có khả năng chống cháy tốt và bảo mật cao. Chân đế két sắt có bánh xe sắt di chuyển, két sắt KF168K1DT thường được sử dụng tại các văn phòng công ty, gia đình, nhà máy xí nghiệp, trường học,…

Giá bán sản phẩm: 7.134.000

Két sắt điện tử có vai trò rất quan trọng, vì bạn không thể lúc nào cũng ôm tiền bên cạnh mình vì điều đó sẽ rất nguy hiểm và bất tiện. Hãy sắm ngay một chiếc két sắt điện tử có độ bảo mật cao của Nội thất Hòa Phát để yên tâm cất giữ tiền bạc, giấy tờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555