12 con giáp nên trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn vào nhà?

Mỗi một con giáp khác nhau sẽ có một cây phong thủy phù hợp với mình. Hãy cũng xem 12 con giáp nên trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn vào nhà.

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Những người tuổi Tý không giỏi trong việc quản lý tiền bạc nhưng họ vẫn có ý thức tích lũy và tiết kiệm tiền. Họ không am hiểu về việc đầu tư nên không nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền.

Nếu có thể đặt chậu cây kim tiền ở nhà thì sẽ giúp người tuổi Tý nhận được nhiều may mắn. Thôi thúc họ có tinh thần mạo hiểm, dũng cảm để đương đầu với những thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Mặc dù chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng do bản tính thật thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ nên người tuổi Sửu không kiếm được nhiều tiền bạc.

Trồng cây phong lộc hoa trong nhà sẽ giúp cho người tuổi Sửu có thêm may mắn, tài lộc đến với họ.

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Những người tuổi Dậu thích đương đầu với thách thức, biết cách kiếm tiền nhưng bản tính của họ lại không phải là những người quá coi trọng tiền tài, mà họ chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi những người tuổi này hay nóng vội nên dễ hao tổn tiền tài.

Một chậu cây ngũ gia bì đặt trong phòng khách sẽ giúp con đường tài vận của người tuổi Dần ổn định hơn, đồng thời giúp họ giữ được tiền bạc.

Tuổi Mão – Cây trúc phú quý (cây phát lộc)

Bởi vì tính cách bảo thủ trong chuyện tiền tài nên người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền. Chính vì vậy mà họ không kiếm được nhiều tiền, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng.

Những người tuổi Mão đặt một chậu cây phát lộc trên tủ lạnh (phải để số cây lẻ) sẽ giúp họ kiếm tiền nhanh hơn, đừng tài vận thuận lợi.

Tuổi Thìn – Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn là một trong những con giáp may mắn có con đường tài vận vô cùng tốt. Họ không cần làm việc quá vất vả mà vẫn có nhiều tiền nhưng bên cạnh họ lại hay có tiểu nhân giở trò xấu, làm cản trở con đường tài lộc của họ.

Một chậu xương rồng đặt ở hướng Tây Bắc của phòng khách sẽ giúp hóa giải tà khí, phòng kẻ tiểu nhân. Cây vạn niên thành ở phía Đông Nam cũng sẽ giúp mang đến tài lộc cho những người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ – Cây rau má

 

Đặt một chậu rau má ở cửa sổ sẽ giúp người tuổi Tỵ nâng cao tài vận và tăng cường khả năng phân tích cũng như sự quyết đoán của họ. Người tuổi Tỵ có may mắn là được quý nhân phù trợ và gặp được nhiều vận may, vì vậy nếu họ nắm bắt được cơ hội thì sẽ thành công.

Tuổi Ngọ – Cây trầu bà

Người tuổi Ngọ có tài vận tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng họ lại quá tham lam, nếu không biết tiết chế lại thì sẽ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.

Một chậu cây trầu bà đặt trong nhà sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, tuy nhiên họ vẫn phải suy xét kỹ càng, tránh tham lam.

Tuổi Mùi – Cây lan quân tử

Người tuổi Mùi không ham kiếm tiền, bởi vì không nỗ lực hết sức mình nên cơ hội phát tài của họ là rất thấp.

Một chậu lan quân tử đặt ở phía bên phải bức tường đối diện với sofa phòng khách sẽ giúp họ có được quý nhân phù trợ trên con đường tài vận.

Tuổi Thân – Cây thủy tùng, cây nguyệt quế

Những người tuổi thân biết cách kiếm tiền và nắm bắt được cơ hội nhưng họ lại tiêu xài quá nhiều nên không giữ được nhiều tiền bạc. Bởi vậy, một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hay phòng làm việc sẽ giúp họ giữ được tiền tài cho mình.

Tuổi Dậu – Cây ngọc lộ (sen đá)

Cũng giống với người tuổi Thân, những người tuổi Dậu có đường tiền tài rất vượng nhưng họ lại không biết giữ. Khả năng họ tổn hao tiền tài rất cao vì họ cho vay mượn hoặc hao tổn khi đầu tư.

Một chậu sen đá không chỉ đẹp mà theo phong thủy nếu đặt ở phòng khách sẽ giúp họ ngăn chặn được hao tổn tiền tài.

Tuổi Tuất – Cây phát tài (kim ngân)

Mặc dù có đường tài vận khá ổn định nhưng người tuổi Tuất không biết cách quản lý, không nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên rất khó phát tài.

Họ nên đặt một chậu cây phát tài ở phòng khách sẽ giúp người tuổi Tuất tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc sẽ đến.

Tuổi Hợi – Cây nhất mạt hương, cây húng chanh

Những người tuổi Hợi có tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng họ lại thích cuộc sống xa hoa nên tiền tài không giữ được lại bao nhiêu. Cây húng chanh đặt trên bàn làm việc sẽ giúp họ lý trí hơn trong việc tiêu tiền. Thương xuyên sờ vào lá sẽ giúp phát huy công hiệu của cây.

Đặt chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính ở phòng làm việc sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không làm lãng phí tiền bạc. Nhưng phải thường xuyên sờ vào lá mới có hiệu quả.

https://hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319