Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

trong-cay-hop-phong-thuy-va-hut-buc-xa-cho-dan-van-phong-3

Mỗi loại cây phong thủy đều có một ý nghĩa riêng, việc lựa chọn cây phong thủy cũng cần xem xét nhiều yếu tố đặc biệt là phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn những loại cây phong thủy nào? Sau đây là một số cây phong thủy cho người mệnh Hỏa bạn nên tham khảo?

1. Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa có những đặc điểm gì?

Người mệnh Hỏa là những người có sự nhiệt huyết và lòng đam mê rất cao, vì vậy với những cây thuộc hành Hỏa và hành Mộc sẽ rất phù hợp với họ, đồng thời nó sẽ thúc đẩy những mặt tốt và hạn chế mặt tiêu cực trong tính cách những người mệnh Hỏa.

Theo phong thủy thì màu bản mệnh của người mệnh Hỏa chính là gam màu đỏ, hồng, cam. Đó là các gam màu đánh thức đam mê, ngọn lửa trong những người này giúp họ chinh phục đỉnh cao ở trong công việc.

cay-de-ban-phu-hop-voi-cung-hoang-dao-3

Đối với kiểu dáng của cây thì chọn cây phong thủy có lá nhọn. Những cây này sẽ giúp người mệnh Hỏa an toàn, bền vững hơn ở trong công việc. Khi chọn cây thích hợp sẽ giúp bạn có vận khí tốt, nội thất trong văn phòng làm việc như bàn làm việc, ghế trở nên bắt mắt, hài hòa hơn rất nhiều, từ đó, bạn sẽ có cảm hứng làm việc hơn.

2. Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa: Cây hoa hồng môn

Cây hợp người mệnh Hỏa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cây hoa hồng môn. Hồng môn đỏ mang tới sự nhiệt huyết ở trong công việc. Hồng môn cam mang tới cho bạn sự niềm đam mê, quyết đoán và sáng tạo.

trong-cay-hop-phong-thuy-va-hut-buc-xa-cho-dan-van-phong-3

Đối với người mệnh Hỏa thì cây hoa hồng môn này còn mang tới sự nỗ lực và bền bỉ trong công việc. Đặc biệt, khi người mệnh Hỏa đặt hoa hồng môn hồng trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Hỏa và các đồng nghiệp cũng như đối tác hòa hợp hơn.

Bạn nên đặt cây hoa này ở góc bàn làm việc và nên bài trí không gian làm việc có màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời bởi 2 gam màu này mang tới may mắn và tài lộc đến cho người mệnh Hỏa.

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa: Cây Xương Rồng

Xương rồng có một sức sống mãnh liệt bởi vậy đây chính là cây phong thủy hợp cho người mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất. Sự có mặt của Xương Rồng sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn cảm hứng và nghị lực để vươn lên trong công việc và cuộc sống. Cho dù có nhiều gian khó nhưng xương rồng sẽ luôn tiếp sức cho sự nghiệp luôn bền vững.

12-con-giap-nen-trong-cay-gi-de-hut-tai-loc-may-man-vao-nha-5

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa: Cây kim ngân

Cây kim ngân đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Đặt trên bàn làm việc, người mệnh Hỏa sẽ gặp may mắn và tài lộc, nhất là đối với người mệnh Hỏa làm trong lĩnh vực kinh doanh, muốn giữ tài sản. Kim ngân còn mang tới tác dụng duy trì cân bằng, hài hòa không gian gúp năng lượng tốt luôn được hiện hữu, hỗ trợ cho chủ nhân.

cay-de-ban-lam-viec-hop-voi-menh-kim-1

Nếu như chiếc bàn làm việc chân sắt, yếu tố tương khắc với người mệnh Hỏa thì bạn có thể yên tâm khi đặt cây kim ngân trên bàn. Màu xanh của cây giúp hóa giải được sự xung khắc đó.

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa: Cây Sống Đời

cay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-Hoa_1

Loài cây với tên gọi đầy bền bỉ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa đặt lên bàn làm việc. Với ý nghĩa tiếp sức cho sự kiên trì, nhần nại, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thì chủ nhân của cây sống đời sẽ có thêm sức mạnh đề hoàn thành tốt các công việc và luôn gặt hái thành công.

Nội thất Hòa Phát người bạn nội thất đáng tin cậy

Trên đây là Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa mà Hoà Phát chọn lựa chia sẻ cho quý bạn đọc. Nội thất Hoà Phát TpHCM rất sẵn sàng đồng hành với gia đình Việt.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về các mẫu vật phẩm nội thất cho văn phòng làm việc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319