Miền Nam: 0916 032 039
Miền Bắc: 0932 317 198

Một số mẫu giá sách thư viện Hòa Phát chất lượng, giá tốt

Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, trong đó có sản phẩm giá sách thư viện. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu giá sách thư viện Hòa Phát chất lượng, giá tốt.

Bao gồm các sản phẩm:

Giá sách thư viện GTV101

Giá sách thư viện GS5K4

Giá sách thư viện GS5K5

Giá sách thư viện GTV101 là sự kết hợp chất liệu thép và gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tinh tế với tạo hình mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian phòng thoáng giúp người dùng dễ quan sát và nhận biết hồ sơ, sách vở khi cần. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Giá sách thư viện GTV101 có thiết kế 4 tầng chia làm 2 khoang cố định giúp bạn để được nhiều sách báo, tài liệu hơn. Mặt sau và 2 bên giá sách được đóng thêm những thanh thép giúp tài liệu không bị rơi rớt ra ngoài.

Giá bán sản phẩm: 2.841.000đ

 

Giá sách thư viện GS5K4 được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện độ bền cao, không cong vênh mối mọt,  với tạo hình mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian phòng thoáng giúp người dùng dễ quan sát và nhận biết hồ sơ, sách vở khi cần. Sản phẩm có thiết kế 4 khoang và 4 đợt giúp bạn phân chia tài liệu theo ý muốn. Giá sách thiết kế 2 mặt hở, các thanh đợt di động có thể di chuyển để tạo ra những khoang với kích thước như mong muốn.

Giá bán sản phẩm: 7.958.000đ

Sản phẩm giá sách thư viện GS5K5  được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện độ bền cao, có thiết kế 5 khoang và 5 đợt giúp bạn phân chia tài liệu theo ý muốn. Giá sách thiết kế 2 mặt hở, các thanh đợt di động có thể di chuyển để tạo ra những khoang với kích thước như mong muốn, khung thép chắc chắn chịu được trọng lượng cao. Sản phẩm thường được dùng trong văn phòng, gia đình, trường học, thư viện đựng hồ sơ, tài liệu, sách vở…

Giá bán sản phẩm: 9.752.000đ

Đó là một số mẫu giá sách thư viện Hòa Phát chất lượng, giá tốt. Quý khách hàng khi có nhu cầu về các sản phẩm nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bình luận

Call Now Button