Những mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một căn nhà, không chỉ là nơi cả gia đình tụ họp, quây quần sau một ngày làm việc mà còn là bộ mặt của gia đình, là nơi gây ấn tượng đối với những người khách khi đến chơi. Chính vì vậy, nội thất Hòa Phát đã thiết kế ra những bộ bàn ghế đẹp cho phòng khách, làm cho phòng khách trong ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng, đẹp và ấn tượng hơn đối với mọi người.

Hãy cùng quan sát những mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách của nội thất Hòa Phát nhé:

Bộ bàn ghế sofa nỉ Hòa Phát SF43

Bộ bàn ghế sofa nỉ Hòa Phát SF43 có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gia phòng khách của mỗi gia đình. Sản phẩm làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên ấm cúng hơn, mọi người sau một ngày làm việc có thể ngồi thư giãn cùng nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng, gây ấn tượng với mọi người khi đến nhà chơi.

Bộ bàn ghế sofa nỉ SF45

Với thiết kế theo xu hướng hiện đại, bộ bàn ghế sofa nỉ SF45 giúp phòng khách căn nhà bạn mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, không gian rộng rãi, vật dụng đơn giản nhưng mang nhiều tiện ích.

Bộ ghế sofa nỉ SF60

Bộ bàn ghế sofa nỉ SF60 có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã thể hiện được sự hài hòa giữa không gian, diện tích, vật dụng cũng như màu sắc đồ vật xung quanh.

Bộ ghế nỉ sòa SF128

Bộ bàn ghế nỉ SF128 có thiết kế hiện đại, màu sắc tươi mới, khiến cho phòng khách ngôi nhà bạn sẽ vô cùng ấn tượng đối với mọi người khi đến chơi nhà.

>>> Xem thêm: Sofa Hòa Phát

Trên đây là những bộ bàn ghế đẹp cho phòng khách, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bằng cách đến showroom của chúng tôi. Phòng khách là nơi quan trọng trong ngôi nhà, vì vậy hãy đến với nội thất Hòa Phát để đạt được sự ưng ý khi thiết kế phòng khách.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319